Chàng trai cùng mang thai với bạn gái

Anh ấy mắc phải hội chứng mang thai giả rất hiếm gặp ở nam giới.

Chàng trai cùng mang thai với bạn gái

Chàng trai cùng mang thai với bạn gái

Anh ấy mắc phải hội chứng mang thai giả rất hiếm gặp ở nam giới.

Mike Dowdall gặp phải hội chứng mang thai giả hiếm gặp ở nam giới
Mike Dowdall gặp phải hội chứng mang thai giả hiếm gặp ở nam giới.

Mike Dowdall, 25 tuổi đã gặp phải hội chứng mang thai giả hiếm gặp ở nam giới trong khi bạn gái Amanda Bennett cũng đang mang thai. Amanda cho biết: "Mọi người chú ý vào bụng của anh ấy nhiều hơn cả đến tôi".

Ban đầu, Amanda cảm thấy khó hiểu và rất nghi ngờ khi bạn trai Mike than phiền với cô về cảm giác ốm nghén. Nhưng khi anh ấy bắt đầu phải chạy vào nhà vệ sinh sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng với chứng buồn nôn, cô nhận ra đó là chắc chắn không phải chuyện đùa.

Anh ấy trải qua tất cả những cảm giác mà bạn gái gặp phải.
Anh ấy trải qua tất cả những cảm giác mà bạn gái gặp phải.

Các triệu chứng mang thai của Mike ngày càng trở nên nghiêm trọng. Anh ấy tăng cân, bụng giữ nước, cảm thấy nóng trong người, mệt mỏi và ốm nghén.

Hội chứng này được ghi nhận là rất hiếm gặp và các nguyên nhân chưa được xác định chính xác. Một số chuyên gia cho rằng nó được gây ra bởi các yếu tố tâm lý, trong khi những người khác kết luận nguyên nhân do mức nội tiết tố nữ cao trong cơ thể của người cha tương lai.

Trước đó, Mike là một người có thân hình chuẩn rất cân đối
Trước đó, Mike là một người có thân hình chuẩn rất cân đối.

Mike cho biết: "Điều này rất có ý nghĩa với tôi. Cơ thể của tôi muốn biết những gì Amanda đang trải qua”.

Bạn gái Amanda thì chia sẻ: "Vào tuần thứ 8, tôi thức dậy sớm và anh ấy nói với tôi anh ấy cảm thấy khó chịu. Tôi nghĩ là anh ấy đang chế nhạo tôi. Còn bây giờ thì bạn bè của chúng tôi nhạo báng anh ấy về việc mang thai giả. Nhưng những người khác thì cho rằng đó là bởi vì anh ấy yêu tôi rất nhiều".

Amanda cũng cảm thấy được an ủi rất nhiều và hạnh phúc khi có bạn trai ở bên, cùng trải qua tất cả cảm giác mà cô có. Cô chia sẻ: "Tôi thực sự thích điều này vì tôi nghĩ rằng không có một người đàn ông nào trên thế giới có thể hiểu được việc mang thai khó khăn như thế nào".

Nguyên nhân gây nên hội chứng này vẫn là một chủ đề gây tranh cãi
Nguyên nhân gây nên hội chứng này vẫn là một chủ đề gây tranh cãi.

Mike cũng thổ lộ: "Sau khi trải qua tất cả chuyện này cùng với Amanda, tôi cảm thấy mình có thể đem đến những lời khuyên về việc mang thai cho bất cứ người đàn ông hay phụ nữ nào. Và nó sẽ là một câu chuyện hay để kể với con trai của chúng tôi khi nó lớn lên".

Đứa con trai của họ dự kiến sẽ ra đời vào ngày 23-10. Cả Amanda và Mike đều đang bận rộn chuẩn bị cho sự xuất hiện trọng đại này.

Theo TTVN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá