Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m

Biến bạn gái muốn được cầu hôn theo kiểu ấn tượng nhất, một chàng trai ở Bỉ khiến cô bất ngờ khi ngỏ lời ngay trên một mỏm đá cao 700 m.

 

Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m - ảnh 1 Hanna Troch, 22 tuổi, sống ở thành phố Gent, từng nói rõ với bạn trai rằng cô chờ đợi điều ấn tượng khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn.
Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m - ảnh 2 Không muốn làm người yêu thất vọng, bạn trai Hanna là Harald Six đã hỏi cưới cô ngay trên mỏm đá Troltunga, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Odda, Na Uy. Mỏm đá hùng vĩ này nằm ở độ cao hơn 700 m.

Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m - ảnh 3 "Cô ấy từng nói rõ ràng với tôi rằng cô ấy muốn có một màn cầu hôn độc đáo", Harald, 21 tuổi, nói.
Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m - ảnh 4 Troltunga là mỏm đá nhô ra theo chiều ngang của một ngọn núi ở khu vực Skjeggedal, gần làng Tyssedal và Sorfiorden. Từ Troltunga có thể nhìn ra hồ Ringedalsvatnet.
Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m - ảnh 5 “Khi chúng tôi đến mỏm đá này, tôi đã bảo cô ấy hãy giữ bình tĩnh. Tôi nắm tay cô và đưa cô đến mép mỏm đá. Tại đây, tôi quỳ xuống và ngỏ lời cầu hôn. Và, Hanna đã đồng ý", Harald kể lại. 
Chàng trai gây sốc khi cầu hôn trên mỏm đá cao 700m - ảnh 6 Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 năm nay.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng