Chế biến pho mát từ….than

TPO - Cửa hàng nông sản Manor Farm Shop ở Leasingham, Anh đang bày bán một loại pho mát độc đáo nhất thế giới- pho mát than. Đúng như tên gọi, loại pho mát Char Coal Cheese kì lạ này được làm từ than, có màu đen đặc trưng của than.

Chế biến pho mát từ….than

Thoạt trông hình dạng của miếng pho mát chắc hẳn nhiều người sẽ nghi ngờ không dám ăn, nhưng khi ăn thử ai cũng mê tít món độc lạ này.

Khi cửa hàng đăng ảnh giới thiệu món pho mát mới có hình dạng như những quả cà chua đen trên trang Facebook, một người dùng đã bình luận: “ Oh, Thôi đi! Ngày cá tháng Tư đã qua từ tuần trước rồi.” Mọi người không tin có pho mát đen khác thường này.

Chế biến pho mát từ….than - ảnh 1 Pho mát than là ý tưởng độc đáo nhất trong hội chợ ở Anh.

Loại pho mát than của công ty Michael Fine Cheese đã giành giải thưởng Ý tưởng sáng tạo nhất trong hội chợ Farm Shop and Deli năm 2014.

Công ty này cho biết đây là loại pho mát đầu tiên và duy nhất có màu đen hoàn toàn của than. Họ đã trộn pho mát cốt với than hoạt tính để tạo ra loại pho mát có màu sắc, mùi vị độc đáo, và mềm như kem.

Món pho mát này là bước đột phá của công ty trên thị trường pho mát. Các khách hàng rất hào hứng với sản phẩm mới. Họ đã tạo ra cơn sốt thực phẩm mới lạ.

Theo Oddity

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng