Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối

Trong lễ thành hôn, ba cô gái xinh đẹp chọn váy và phong cách trang điểm giống hệt nhau khiến những người chồng lo lắng sẽ nhận nhầm.

Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 1 Cuối tháng 3, Rafaela, Rochele và Tagiane Bini sống ở Passo Fundo (miền nam Brazil) cùng nhau tổ chức đám cưới. Ba cô gái sinh ba năm nay 29 tuổi có cùng ngày sinh nhật, chung dáng vẻ bề ngoài và sở thích, đã quyết định chọn váy, kiểu tóc, trang điểm giống nhau.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 2 Ban đầu họ dự định sẽ tạo ra sự khác biệt ở vẻ ngoài. Tuy nhiên, họ có gu thẩm mỹ, sở thích giống nhau nên đều thích một phong cách.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 3 Ngay từ khi còn nhỏ họ đã luôn thân thiết và có nhiều điểm chung.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 4 Ông bà Pedro và Salate có một con gái trước khi quyết định sinh thêm con cho gia đình đông vui. Nhưng thật bất ngờ, họ có thêm một lúc đến 3 thành viên xinh xắn. Chính bố mẹ là người đề xuất các cô gái nên cưới cùng lúc.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 5 Nhà thờ Nossa Senhora Aparecida đã được bỏ bớt ghế để các cô gái có thể cùng lúc tiến vào làm lễ.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 6 Trước đây, các chàng trai từng có lần nhận lầm người yêu. Bởi vậy, để khách và các chú rể biết chính xác cô dâu nào của mình, mỗi người mang một bó hoa có màu khác nhau.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 7 Những người chồng tương lai thừa nhận cảm thấy lo vì có thể sẽ không nhận diện chính xác vợ khi trao nhẫn.
Chị em sinh ba cưới cùng lúc khiến các chú rể bối rối - ảnh 8 Các cặp đôi có 18 phù dâu, phù rể. Mỗi đội sử dụng trang phục có màu sắc khác nhau tùy theo cô dâu: màu vàng cho Rafaela, xanh cho Rochele và đỏ cho Tagiane.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá