Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người

TPO - Cặp chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque cùng dùng chung một giường, một điện thoại di động, để cùng một kiểu tóc, có cùng một chế độ ăn uống, có cùng… bạn trai và đều muốn... có con cùng lúc với người bạn trai này.

Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người
Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người - ảnh 1 Anna và Lucy DeCinque (30 tuổi) là cặp chị em song sinh sống tại Perth (Australia). Họ vốn nổi tiếng với sự giống nhau đến kì quặc, từ gương mặt, kiểu tóc đến chế độ ăn uống. Họ dùng chung giường, dùng chung điện thoại di động, dùng chung xe hơi, có chung một tài khoản Facebook, có chung công việc…v…v…
Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người - ảnh 2 Họ cùng yêu một người và thậm chí còn muốn có thai với người này vào cùng một thời điểm, theo tiết lộ mới nhất trên một chương trình truyền hình.
Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người - ảnh 3 Cặp chị em song sinh này cùng bắt đầu hẹn hò với Ben Byrne từ tháng 5/2013 sau 6 tháng trò chuyện qua mạng. Họ cho biết, ý tưởng về việc có thai với bạn trai chung xuất phát từ việc họ mong muốn hai cơ thể được trải qua những giai đoạn thai kì giống nhau. 
Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người - ảnh 4 “Nếu như tôi có bầu thì Lucy cũng sẽ phải có bầu ngay lập tức”, Anna nói. Và anh bạn trai 32 tuổi Ben Byrne (bản thân cũng có anh em sinh đôi) dường như không cảm thấy phiền lòng về việc phải chia sẻ tình yêu của mình cùng lúc cho hai người này. 
Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người - ảnh 5 Cả 3 người hiện đang sống cùng bà Jeanna, mẹ của Lucy và Anna.
Chị em song sinh muốn có con cùng lúc, với... cùng một người - ảnh 6 Trước đó, Anna và Lucy đã chi khoảng 240.000 USD (tương đương 5,4 tỉ đồng) cho việc phẫu thuật thẩm mĩ sao cho cả hai người giống nhau nhất có thể, bao gồm bơm môi, bơm ngực, xăm lông mày…

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng