DMCA.com Protection Status

Chi gần 5 tỷ đồng phẫu thuật khuôn mặt giống thần tượng

TPO - Một nhà văn Trung Quốc Zhang Yiyi, 34 tuổi, đã quyết định chi 1,4 triệu nhân dân tệ (tương đương gần 5 tỷ) để phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn sở hữu ngoại hình giống với thần tượng thời thơ ấu của anh – Đại văn hào William Shakespeare.

Chi gần 5 tỷ đồng phẫu thuật khuôn mặt giống thần tượng

Anh Zhang đã trải qua 10 ca phẫu thuật, bao gồm mắt, lông mi, mũi và mặt trong nhiều tháng trời. Duy chỉ có cái đầu hói của ông Shakespeare là anh quyết định nuôi dài tóc để cải thiện nòi giống.

Zhang đã dùng hết tiền bản quyền tiết kiệm được của mình từ trước tới giờ để chi trả cho ca phẫu thuật mặc dù gia đình anh nghèo khó, nợ nần chồng chất do cha anh kinh doanh thất bát.

Tuy nhiên, sau nhiều năm kinh tế khó khăn, Yiyi cuối cùng cũng trở thành một trong những nhà văn thành công nhất ở Trung Quốc. 

Zhang quyết định thay đổi ngoại hình.

Những bức ảnh của Yiyi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng.

“Tôi nghĩ anh ấy rất giống Shakespeare. Đặc biệt, đôi mắt và mũi giống y hệt. Đó là tiền của anh ấy và anh ấy có thể sử dụng để làm những điều mình muốn”, cư dân mạng có tên Na Peng đến từ Bắc Kinh ủng hộ hành động của Zhang.

Trong khi đó, Feng Kung, một công nhân xây dựng cảm thấy hành động của Zhang thật ngớ ngẩn.

“Thật ngớ ngẩn và phí tiền. Tôi thấy khuôn mặt chẳng khác biệt so với trước chút nào”, Feng nói.

“Cuộc sống là một quá trình chiến đấu để trở thành một người tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Tôi nghĩ, cuộc phẫu thuật này có giá của nó”, Yiyi chia sẻ cảm xúc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo Oddity

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng