Sự kiện: Chuyện lạ

Chi triệu USD để bảo hiểm... 'mông'

TPO - Natalie Thomas (39 tuổi, người Anh) đã bỏ ra tới 6,23 triệu USD để bảo vệ chiếc “mông” quý giá của mình, vì công việc của cô là... thử giường.

Chi triệu USD để bảo hiểm... 'mông'

Natalie Thomas dành tới tám giờ mỗi ngày để “bật nảy” trên những chiếc giường. Cơ thể của cô rất nhạy cảm, đặc biệt là phần mông, vì vậy cô có thể phát hiện ra những phần lồi, lõm trên giường.

Natalie Thomas giữ chức vụ “Giám đốc kiểm tra chất lượng giường” cho Premier Inn, hệ thống khách sạn lớn nhất nước Anh.

Natalie thường mặc một chiếc quần dài với chất liệu mềm để có thể cảm thấy những lỗi nhỏ nhất trên đệm. Cô cũng có chế độ chăm sóc và dưỡng ẩm đặc biệt cho phần “mông” của mình, Natalie luôn phải kiêng những chiếc quần có chất liệu thô.

Chi triệu USD để bảo hiểm... 'mông' - ảnh 1

Natalie chia sẻ: "Chất lượng của giường rất quan trọng và Premier Inn luôn tự hào về khách sạn của họ có những chiếc giường êm ái nhất. Tôi rất thích công việc của mình và tôi không biết mình có thể làm được công việc gì khác tốt hơn công việc này. Tôi có một nhóm đồng nghiệp làm việc rất ăn ý. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo khách hàng có những giấc ngủ êm ái nhất. Đây là công việc nghiêm túc như bất cứ công việc nào khác”.

Họ kiểm tra chất lượng của khoảng 884 giường một tuần. Một chiếc giường đúng chất lượng sẽ không có những vết lồi, lõm, vết rách hoặc vất bẩn.

Lê Anh
Theo Newslite

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá