Chịu 350 cái tát để bạn gái cho 'quan hệ'

Một người đàn ông Trung Quốc chấp nhận bị tát 350 cái để được quan hệ với một nữ sinh.

 Chịu 350 cái tát để bạn gái cho 'quan hệ'

Theo trang QQ, tối 12/1, một nữ sinh đại học họ Lý ở tỉnh Quảng Đông nhận lời đi chơi với người đàn ông họ Trương. Họ ra ngoài ăn tối và mải mê nói chuyện đến mức quên cả thời gian. Khi biết đã muộn, Trương đề nghị thuê nhà nghỉ ngủ tạm và Lý đồng ý. Hai người đến một khách sạn ở thị trấn Thanh Viễn. Tại đây, Trương có hành động cưỡng ép Lý nhưng cô gái phản kháng kịch liệt.

Trương không bỏ cuộc và cố gắng dỗ dành Lý, hứa sẽ cưới cô làm vợ. Người thiếu nữ nhất quyết không đồng ý, trừ khi hắn chịu để cô tát thỏa thích. Trương ngay lập tức ngồi ngay ngắn trên giường để Lý ra tay. Được khoảng 150 cái, gã đàn ông không chịu nổi nên xin dừng tay. Cô gái vẫn tát thêm 200 cái nữa. Để đạt được mục đích, Trương cắn răng chịu đựng. Sau đó, khi hắn vào nhà tắm rửa mặt, Lý nhân cơ hội bỏ trốn nhưng bị bắt lại vào phòng.

Cảnh sát Thanh Viễn bắt giữ Trương ngay khi nhận được tin báo. Vụ án đang được điều tra. Câu chuyện lan truyền khắp Trung Quốc, nhiều người gọi Trương là "tên hiếp dâm đáng thương nhất trong lịch sử".

Theo Trần Trang

Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá