Chó chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới

TPO - Chú chó Jiff nổi tiếng xuất hiện trong MV “Dark Horse” của ca sĩ Katty Perry đã được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới Guiness là chú chó chạy bằng hai chân nhanh nhất.

Chó chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới

Chú chó Jiff giống Pomeranian sống ở Los Angles cùng người chủ giấu tên. Chú chó được đông đảo người hâm mộ trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter và YouTube, đặc biệt sau khi chú chó xuất hiện trong MV của ca sĩ Katty Perry đoạt giải trong lễ trao giải MTV VMAs 2014.

Chó chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới - ảnh 1 Thành viên trong hội đồng thành phố chụp ảnh cùng Jiff khi chú cún đang đi bộ trong City Hall.

Jiff được ghi nhận vượt qua thử thách chạy 5m chỉ mất 6,65 giây và 7,76 giây để chạy hết quãng đường 10m.

Ông Craig Glenday, tổng biên tập cuốn sách Kỷ lục thế giới Guinness cho biết, ngay lần đầu tiên Jiff bước vào văn phòng ông đã thấy Jiff giống như món đồ chơi sống động. Dù thân hình nhỏ bé nhưng chú cún này có tài năng và tính cách giống người thực sự. Jiff xứng đáng được ghi tên trong cuốn sách Kỷ lục Guinness.

Chó chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới - ảnh 2

Ngoài khả năng đi hai chân nhanh nhất, chú chó Jiff còn biết bắt tay, cúi đầu, chơi ván trượt, và thậm chí chụp hình "tự sướng".

Chó chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới - ảnh 3 Ăn uống là sở thích của Jiff
Chó chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới - ảnh 4 Chú cún xem sách báo.

Hôm 20/8 vừa qua, đại diện thành phố Los Anglesđã vinh danh chú chó Jiff tài năng. Kỷ lục chú chó Jiff chạy bằng hai chân nhanh nhất thế giới sẽ được công bố vào tháng 9 tới trong cuốn sách Kỷ lục Guinness 2015- đặc biệt trong lễ kỉ niệm 60 năm Kỷ lục Guinness thế giới.

Dưới đây là clip chú chó Jiff biểu diễn tài năng:

Theo Dailymail, Buzz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá