Chó được thừa kế gần 1 triệu USD

Một chú chó ở làng Budochka đã được thừa kế gần 1 triệu USD từ một người Mỹ gốc Belarus.

Chó được thừa kế gần 1 triệu USD

Chó được thừa kế gần 1 triệu USD

Một chú chó ở làng Budochka đã được thừa kế gần 1 triệu USD từ một người Mỹ gốc Belarus.

Chó được thừa kế gần 1 triệu USD - ảnh 1
 

Chú chó 10 tuổi có tên là Zhulik đã được thừa thừa kế khoản tài sản trị giá gần 1 triệu USD từ ông John Fyodorov, người sinh ra ở vùng Budochka của Belarus nhưng đã di cư sang Mỹ sau cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2.

Ông Vasily Potapov, chủ của chú chó Zhulik, cho biết ông Fyodorov đã trở về thăm ngôi làng Budochka và năm 2007 và nói rằng Zhulik đã khiến ông ta nhớ lại con chó Valet của ông đã chết vào những năm 1950.

Chú chó Valet bị ốm yếu trong một thời gian dài và ông Fyodorov phải lựa chọn giữa một cuộc phẫu thuật tốn kém và gửi chú chó tới trung tâm nuôi dưỡng động vật. Cuối cùng, ông đã lựa chọn cách thứ 2. Kể từ sau khi Valet qua đời, Fyodorov không thể tự tha thứ cho mình về cái chết của người bạn tốt nhất.

Theo di chúc cuối cùng của ông Fyodorov, chú chó Zhulik được hưởng một phòng ngủ riêng với giường rộng và tivi tinh thể lỏng, 3 bữa ăn mỗi ngày, được dắt đi chơi và được tắm hai lần/ngày. Zhulik cũng được quyền đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới 1 lần/năm.

Maria Protasenya, luật sư của ông, Fyodorov khẳng định một tài khoản ngân hàng đặc biệt đã được mở cho chú chó Zhulik với số tiền hiện tại là 993.700 USD.

Theo Hà Vũ
Rian, Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá