Cho người trùng tên bạn gái cũ đi du lịch thế giới

Một người đàn ông Canada sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới với cô gái tên Elizabeth Gallagher, nhưng không phải Elizabeth Gallagher mà anh này từng hò hẹn.

Anh chàng điển trai Jordan Axani "nửa đường đứt gánh" với bạn gái
Anh chàng điển trai Jordan Axani "nửa đường đứt gánh" với bạn gái

Từ hồi tháng Năm, Jordan Axani, 28 tuổi và cô bạn gái cũ đã đặt chuyến du lịch 3 tuần đi qua Ý, Pháp, Ấn Độ, và Thái Lan. Nhưng cặp đôi "nửa đường đứt gánh" bỏ lại Axani với tấm vé máy bay mang tên của Elizabeth.

Không muốn gặp rắc rối với một số hãng bay vì việc đổi tên chủ vé, tháng Mười Một, Axani quyết định lên mạng xã hội tìm kiếm người trùng tên với bạn gái cũ của mình và có hộ chiếu còn hạn để... cùng đi du lịch.

Mẩu tin rất bở của Axani ngay lập tức gây chú ý, có đến hàng ngàn người phản hồi, trong đó có một cô sinh viên ở Nova Scotia tên Elizabeth "Quinn" Gallagher, 23 tuổi. Axani chọn Gallagher, đang là tình nguyện viên giúp đỡ những người vô gia cư, sau khi nói chuyện với cô qua điện thoại và bị ấn tượng bởi lòng nhân ái của cô.

Cho người trùng tên bạn gái cũ đi du lịch thế giới - ảnh 1 Elizabeth Quinn Ellagher, cô sinh viên 23 tuổi được lựa chọn trong chuyến đi vòng quanh thế giới cùng Axani.
"Hoàn toàn trong sáng. Tôi có nghĩ hai người có thể trở thành bạn không? Tất nhiên!" - Axani nói khi chuyến du lịch bắt đầu.

Axani đã hướng sự chú ý của dư luận tới một quỹ từ thiện có tên A Ticket Forward (Tấm vé về phía trước) hoạt động gây quỹ cho việc đi lại của những người thuộc tầng lớp thấp trong xã hội.

Cô người yêu cũ Elizabeth Gallagher nghĩ gì về chuyện này? Axani nói cô ấy và anh vẫn đang giữ liên lạc nhưng từ chối bình luận thêm.

Theo Huyền Anh

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá