Chọn xe bus làm ... xe hoa

Trong khi nhiều cô dâu chọn một chiếc ô tô hạng sang hay một cỗ xe ngựa cầu kỳ kiểu "cổ tích” làm phương tiện đưa mình đến với chú rể đang chờ đợi ở nhà thờ, thì một cô dâu ở Anh lại quyết định leo lên xe buýt để tới đám cưới của mình.

Jenny Klochko chọn xe buýt làm xe hoa
Jenny Klochko chọn xe buýt làm xe hoa

> 'Tôi đánh xe trâu rước dâu cho chân chất làng quê'

Nhiều người trên xe buýt số 407 ở London (Anh) đã không khỏi mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên khi chứng kiến một cảnh tượng khá lạ lùng: một cô dâu 28 tuổi có tên Jenny Klochko hối hả leo lên xe để tới đám cưới ở thị trấn Sutton, phía Nam London.

Jenny chia sẻ rằng điều này có vẻ lạ lẫm đối với nhiều người nhưng ở đất nước Ukraine quê hương cô, chuyện phụ nữ đi các phương tiện công cộng để tới lễ cưới hoàn toàn là chuyện bình thường.

Jenny là một nhà báo tự do từng đang làm việc cho đài BBC ở Kiev. Cô cho biết: “Tôi luôn muốn làm một điều gì đó khác biệt trong này cưới của mình. Ngày nay các đám cưới diễn ra giống nhau tới vô vị”.

“Ở Ukraine, chuyện các cô dâu đi bộ khắp thị trấn để tới nơi tổ chức đám cưới là chuyện hoàn toàn bình thường, làm như vậy mọi người lại có thể nhìn thấy mặt cô dâu. Tôi cho rằng đó là một cách tổ chức đám cưới rất thú vị, cần được phát huy”, Jenny nói thêm.

Chọn xe bus làm ... xe hoa - ảnh 1
Chọn xe bus làm ... xe hoa - ảnh 2
Cô dâu tung tăng ngoài đường
Cô dâu tung tăng ngoài đường.

Jenny còn cho biết rằng cô rất vui vì có một đám cưới ở London và lúc đầu cũng định chọn một chiếc taxi trắng để đến đám cưới nhưng sau đó cô đã thuyết phục được chồng sắp cưới để cô đi xe buýt.

Jenny và chồng
Jenny và chồng.

Lúc đầu, khi Jenny và phù dâu của mình leo lên xe buýt, tài xế đã tròn mắt hỏi cô có thực sự nghiêm túc khi hành động như vậy. Không những thế, các hành khách khác trên xe của tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên và một mực cho rằng đây chỉ là một trò đùa.

Theo Người Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng