Chồng đỡ đẻ cho vợ ngay trên đường tới bệnh viện

Một người đàn ông đã trở thành “bà đỡ” cho chính vợ mình sau khi người vợ sinh hạ một bé gái ngay trên đường tới bệnh viện. Khi xe cấp cứu đến hiện trường thì ca sinh nở đã hoàn tất và người mẹ đang hạnh phúc bế đứa con nhỏ của mình trên tay.

Một bé gái được sinh ra ngay trên con đường tấp nập ở thành phố Fort Lauderdale (bang Florida, Mỹ) trong khi bố mẹ cô bé đang trên đường tới bệnh viện. 

Người đàn ông giấu tên đã đỡ đẻ cho vợ mình ngay ở ghế sau của chiếc ô tô vào lúc 6 giờ 30 sáng ngày thứ 7 vừa qua (theo giờ Mỹ). 

Chồng đỡ đẻ cho vợ ngay trên đường tới bệnh viện - ảnh 1 Chân dung đứa trẻ có màn chào đời ngoạn mục
Khi xe cấp cứu đến hiện trường thì ca sinh nở đã hoàn tất và người mẹ đang hạnh phúc bế đứa con nhỏ của mình trên tay. Các nhân viên y tế sau đó đã vệ sinh sạch sẽ đứa trẻ mới sinh và nhanh chóng đưa cả 2 mẹ con đến bệnh viện. 

“Cô ấy và chồng đã vượt qua được điều khó khăn này vì cô ấy là một y tá thuộc đơn vị chăm sóc tích cực trẻ sơ sinh”, bác sĩ David Porter, người có mặt tại hiện trường cho biết. “Người chồng đã giúp vợ mình “vượt cạn” thành công”. 

Các nhân viên cứu hộ của thành phố Fort Lauderdale cho biết cặp vợ chồng này đang trên đường đến một phòng khám sản phụ vào giờ cao điểm thì bất ngờ người vợ chuyển dạ và không còn cách nào khác, người chồng đã phải trở thành “bà đỡ” bất đắc dĩ cho vợ mình. 

“Người mẹ đã có sự tự tin và trạng thái tinh thần cần thiết cho trường hợp bất ngờ”, nhân viên y tế Rolando Busto cho biết thêm. “Hiện cả 2 mẹ con đều đang ở trạng thái sức khỏe tốt”. 

Danh tính của cặp vợ chồng trong vụ việc không được tiết lộ vì những lý do cá nhân và riêng tư. 

Theo TheSun, Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá