Chồng khắc 'vùng kín' của vợ lên mộ

Mục đích của người phụ nữ quá cố là muốn để chồng bà không quên bà mà theo đuổi người khác

Chồng khắc 'vùng kín' của vợ lên mộ

Chồng khắc 'vùng kín' của vợ lên mộ

Mục đích của người phụ nữ quá cố là muốn để chồng bà không quên bà mà theo đuổi người khác

Ông Milan Marinkovic
Ông Milan Marinkovic. Ảnh: Inquisitr
 

Khi bà Milena, vợ ông Milan Marinkovic, qua đời cách đây ba năm, bà có để lại một lời thỉnh cầu riêng tư và mong muốn chồng bà có thể thực hiện nó: đó là khắc hình "vùng kín" của bà lên mộ. Lý do được bà đưa ra rất đơn giản trong di chúc chính là muốn ông Marinkovic, một cư dân ở thành phố Belgrade, Serbia, không bao giờ nhìn người phụ nữ nào khác.

"Tôi không muốn ông chạy theo những người đàn bà khác. Bằng cách này ông sẽ luôn nhớ về tôi", Austrian Times trích lời bà Milena viết trong bức thư thỉnh cầu mà bà để lại cho chồng trước khi chết.

Tuy nhiên việc đưa ra lời thỉnh cầu là một chuyện, thực hiện nó lại là chuyện khác. Mặc dù bà Milena đã để lại bản hướng dẫn chi tiết, trong đó có cả ảnh, về "vùng kín" của mình để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, chồng bà đã phải rất vất vả mới có thể tìm được người đồng ý khắc hình ảnh "nhạy cảm" kia lên mộ. TheoNewsFixNow, hầu hết những người thợ được ông Milan hỏi đều trả lời rằng yêu cầu của ông là báng bổ thần linh.

Hình
Hình "vùng kín" của bà Milena được khắc lên mộ bà. Ảnh: Wothappening
 

Tuy vậy gần đây ông Marinkovic cũng tìm được một người thợ đồng ý thực hiện công việc này. "Bây giờ nó đã hoàn thành. Tôi khá thích nó và trông cũng khá giống", ông Marinkovic nói. "Bằng cách này thì một phần của bà ấy sẽ ở mãi bên tôi".

Mặc dù nhiều người đã nhìn vào hình khắc trên mộ nhưng phần lớn trong số họ lại không biết đấy là cái gì. Thậm chí em rể của ông còn thắc mắc tại sao con chim được khắc trên tấm bia lại có cái mỏ lớn như vậy.

Ông Milan cho biết khi đó ông "không thể nói được câu nào mà chỉ biết cười thôi".

Theo Hướng Dương
Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá