Chú mèo có đôi mắt không bao giờ nhắm

TPO - Một chú mèo ở Đan Mạch sở hữu đôi mắt to tròn, tuy nhiên không thể nhắm lại mỗi khi chú ngủ.

Mèo Herman không thể nhắm mắt du là khi ngủ.
Mèo Herman không thể nhắm mắt du là khi ngủ.

Chú mèo Herman, 5 tháng tuổi, được nuôi dưỡng bởi gia đình ông Shirley, ở thủ đô Copenhagen, Đan Mạch. Chú mèo này có đôi mắt to lạ thường. Đặc biệt, khi ngủ, đôi mắt của nó cũng không thể nhắm lại bình thường, khi thoáng nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng nó đang thức bởi “đôi mắt không bao giờ nhắm”. Tuy nhiên, khi ngủ, con mèo sẽ phát ra tiếng ngáy nhỏ, điều này giúp Shirley biết rằng con vật đang nghỉ ngơi.

Shirley chia sẻ, lần đầu tiên gặp gỡ, Herman đã không ngần ngại nhảy lên đùi và quấn quýt lấy ông. Dường như cả hai đều có thiện cảm với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Shirley tin rằng, ông sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên Herman.

Herman luôn ở bên cạnh Shirley ngay cả khi ngủ, nấu ăn, đi tắm… Mỗi khi muốn gây sự chú ý với ai đó, nó sẽ kêu meo meo hoặc dùng những móng vuốt nhỏ để cào nhẹ vào người bạn.

Chú mèo có đôi mắt không bao giờ nhắm - ảnh 1

Tuy có đôi mắt lạ, song Herman cũng có những sở thích giống như những con mèo khác. Nó thích đùa nghịch với dây giày, nhiều khi bị mắc kẹt đầu vào chiếc giày rồi chạy xung quanh khắp nhà, trông rất đáng yêu.

Herman được gia đình ông Shirley rất yêu mến, họ đã lập riêng cho con mèo một tài khoản trên Instagram và đặt biệt danh là “Hermie”.

Với cặp mắt to đặc biệt, Herman luôn cuốn hút người khác bằng một cái nhìn ngọt ngào, ngộ nghĩnh và dễ thương. Nó cũng rất dễ gần, ngoan ngoãn, có lẽ đây cũng là điều khiến mọi người không thể không yêu mến nó.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá