Chú rể bị đòi gần 500 triệu đồng vì cô dâu mất trinh

Một chàng trai Brazil bị yêu cầu phải bồi thường 15.000 bảng Anh (500 triệu đồng) sau khi tuyên bố cô dâu đã mất trinh tại đám cưới.

Chú rể bị đòi gần 500 triệu đồng vì cô dâu mất trinh

Chú rể bị đòi gần 500 triệu đồng vì cô dâu mất trinh

> Chia tay ngay trong lễ cưới
> Phụ tình phải bồi thường

Một chàng trai Brazil bị yêu cầu phải bồi thường 15.000 bảng Anh (500 triệu đồng) sau khi tuyên bố cô dâu đã mất trinh tại đám cưới.

Do cảm thấy bị sỉ nhục, cô dâu quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với chồng ngay sau ngày cưới. Ảnh minh họa: Partyinvitation34
Do cảm thấy bị sỉ nhục, cô dâu quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với chồng ngay sau ngày cưới. Ảnh minh họa: Partyinvitation34.

Telegraph đưa tin trước đó, chú rể Jose Proenca Alves và bố mẹ của vị hôn phu Vanessa Tonasse xảy ra bất hòa do hai ông bà không đồng ý cho các con được đi quá giới hạn trước khi kết hôn. Thậm chí khi cả hai đã trao nhẫn cho nhau trong nghi lễ dân sự diễn ra hai ngày trước đó, các bậc sinh thành phong kiến của cô dâu vẫn kiên quyết không cho cả hai được ngủ cùng nhau tới khi hôn lễ thực sự diễn ra.

Các vị khách mời cho hay chú rể đã xuất hiện trong tình trạng ngà ngà men rượu khi đến dự hôn lễ của mình tại nhà thờ Thiên chúa ở Macae, bang Rio de Janeiro, phía đông nam Brazil.

Thẩm phán Nanci Mahfuz nói: "Alves giữ vẻ mặt vô cảm và khổ sở suốt buổi lễ. Khi bố của cô dâu Tonasse dẫn con gái tới và trao cho cậu ấy ở nhà thờ, phải mất một lúc lâu Alves mới cầm tay cô ấy. Hành động đó khiến những người tới dự lễ cảm thấy rất kỳ quặc. Cậu ta còn chẳng buồn nhìn thẳng vào mặt cô dâu lấy một lần và không chịu đọc lời tuyên thệ mà chỉ đáp rằng mình đã làm tất cả những việc này cách đó 2 ngày, khiến bầu không khí trở nên vô cùng ngượng ngùng".

Điều bất ngờ là sau khi được công nhận chính thức trở thành vợ chồng, Alves đột nhiên quay về phía 400 khách mời và tuyên bố rằng cô vợ mới cưới của anh đã không còn trinh như bố mẹ cô tin tưởng.

Alves sau đó khẳng định cô vợ Vanessa Tonasse đã nói dối bố mẹ "để ông bà vẫn tiếp tục tiến hành một đám cưới hoàng tráng như lời bố cô đã hứa trước đó". Nói xong, Alves bỏ ra khỏi nhà thờ và bữa tiệc bị hoãn lại.

Sau thảm họa ngày cưới, Tonasse quyết định chia tay Alves và kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Tại phiên điều trần diễn ra hôm 5-11 vừa rồi, thẩm phán Mahfuz nhận định: "Bất chấp những lý do mà bị cáo đưa ra, rõ ràng anh ta đã có hành vi sỉ nhục, gây tổn thương về mặt thể chất cũng như tinh thần cho phía nhà gái".

Alves bị buộc phải bồi thường 15.000 bảng Anh (khoảng gần 500 triệu đồng) cho Tonasse và mẹ cô vì những "tổn hại vật chất và đạo đức". Anh có 15 ngày để kháng cáo.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá