Chuyện kỳ lạ người chết sống lại sau 11 tiếng trong nhà xác

TPO - Người nhà và các bác sĩ đã sốc nặng khi chứng kiến cụ bà 91 tuổi (người Ba Lan) sống lại sau 11 tiếng nằm trong phòng lạnh của nhà xác. Trước đó, các bác sĩ tuyên bố bà đã chết, thậm chí đã hoàn tất giấy chứng tử.

(Ảnh:BBC)
(Ảnh:BBC)

Hãng tin BBC ngày 14/11 đưa tin, cụ bà Janina Kolkiewicz (91 tuổi, sống tại thị trấn Ostrow Lubelski, miền đông Ba Lan) đã trở về đoàn tụ với gia đình sau khi bị cho là đã chết và nằm 11 tiếng trong phòng lạnh của nhà xác.

Trước đó, các bác sỹ tuyên bố bà Janina Kolkiewicz tử vong, thậm chí đã hoàn tất giấy chứng tử. Người thân cũng đã đưa bà cụ tới nhà xác để chuẩn bị lễ tang.

Tuy nhiên, các nhân viên nhà xác kinh ngạc khi thấy cụ bà động đậy trong phòng lạnh nhà xác sau 11 tiếng. 

Sau khi trở về nhà, cụ bà Janina ăn một bát súp và hai chiếc bánh. Thậm chí, bà còn phàn nàn về cảm giác lạnh trong nhà xác. Bà nói với người thân rằng cảm thấy “bình thường, khỏe” sau khi trở về nhà.

Trong khi đó, BBC dẫn lời bác sĩ Wieslawa Czyz nói trên kênh truyền hình TVP cho biết: “Khi khám nghiệm, tôi chắc chắn bà ấy đã chết. Tôi thực sự choáng váng, tôi thật không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Tim bà Janina Kolkiewicz đã ngừng đập, bà ấy không hề còn thở”.

“Dì tôi chẳng nhớ chuyện gì đã xảy ra vì bà ấy cũng bị bệnh mắc trí nhớ”, Bogumila Kolkiewicz, người cháu gái nói.

Giấy chứng tử sau đó đã bị vô hiệu hóa. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc kì lạ.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá