Clip sex chen ngang lễ tốt nghiệp trung học

Phụ huynh và giáo viên không khỏi sốc khi một video về lễ tốt nghiệp trung học đang trình chiếu bỗng dưng bị chen ngang bởi một clip sex của học sinh!

Clip sex chen ngang lễ tốt nghiệp trung học

> Nữ giám khảo lộ clip sex 'gợi tình' nhất năm 2012

Bộ phim chiếu trong lễ tốt nghiệp tại phòng thể dục trường Gammel Hellerup ở phía bắc Copenhagen, Đan Mạch, hội tụ nhiều hình ảnh về những trải nghiệm trong cuộc đời học sinh của các bạn sắp tốt nghiệp.

Tuy nhiên, khi 450 người trong đó có các giáo viên, phụ huynh và học sinh đang chăm chú theo dõi, ôn lại những kỉ niệm đã qua thì bỗng dưng trên mang hình xuất hiện hình ảnh một học sinh nam đang “làm chuyện vợ chồng” với một cô gái không phải là học sinh của trường.

Cả trường đang chăm chú xem video tốt nghiệp, bỗng dưng một clip sex chen vào! (Hình minh họa)
Cả trường đang chăm chú xem video tốt nghiệp, bỗng dưng một clip sex chen vào. (Hình minh họa).

“Những hình ảnh của học sinh khá vui nhộn đang được trình chiếu trên màn hình, nhưng sau đó nó chuyển thành một video sex. Tất cả mọi người đều bị sốc, nhưng không ai tắt. Đoạn video đó đã xuất hiện trước đám đông trong 30 giây, một học sinh tham dự buổi lễ tốt nghiệp kể lại.

Hiệu trưởng Jorgen Rasmussen cho biết nhà trường sẽ không truy cứu trách nhiệm của học sinh nam cũng như người phụ nữ trẻ trong video có vẻ như bị quay lén nói trên.

Tuy nhiên, theo The Copenhagen Post, vị hiệu trưởng tỏ ra rất tức giận và tuyên bố sẽ đâm đơn kiện kẻ đã quay video này. Ông này cũng khuyến khích những nhân vật chính trong video nói trên cần phải đưa kẻ quay phim ra tòa.

Hiện các giáo viên của trường Gammel Hellerup đang điều tra ai là người đã đưa đoạn video sex vào phần trình chiếu.

Theo nld.com.vn/Daily Mail

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá