Sự kiện: Chuyện lạ

Cô dâu bỏ chồng khi chưa động phòng

TPO - Dư luận Singapore mấy ngày nay đang xôn xao bàn tán chuyện một phụ nữ Trung Quốc bỏ anh chồng người bản xứ ngay sau khi lấy được thẻ phụ thuộc dài hạn để đủ tư cách cư trú tại đảo quốc này.

Cô dâu bỏ chồng khi chưa động phòng

Ông Chu, 44 tuổi, cho biết ông quen cô gái 32 tuổi này thông qua một cơ quan môi giới hôn nhân. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, cuối cùng đã kết hôn với cô ta vì cảm thấy rằng cô "thật sự nghiêm túc" xây dựng một mái ấm gia đình với ông. Do đó, ông không ngần ngại ký nhiều thủ tục giấy tờ để bảo lãnh cho cô vợ sống và làm việc ở đất nước này.

Sau khi đăng ký kết hôn tại địa phương, ông dẫn cô đến sở di trú để nộp đơn xin cấp thẻ phụ thuộc dài hạn. Xong việc, cô nói với ông ta là cô muốn đến thăm nhà bà dì nên để ông về nhà trước một mình. Ngồi ở nhà hồi hộp chờ đợi để được hưởng đêm tân hôn mơ ước nhưng đợi hoài không thấy bóng dáng cô ta đâu.

Nóng lòng, ông Chu đích thân tìm đến chỗ ở của "bà dì" như cô nói. Đến nơi, người ta mới cho ông biết là không có người phụ nữ nào như vậy sống ở đó cả.

Tá hỏa, ông đã tìm cách nhắn tin cho cô, cô chửi rủa ông, nói ông như là một "con trâu già" muốn gặm "cỏ non". Thậm chí cô còn bảo ông ta hãy đi đến khu đèn đỏ Geylang để ngủ với một ả gái điếm nào đó nếu như không kiềm nén được sự "khao khát".

Cô còn nhắn cho ông Chu đừng uổng công tìm kiếm cô nữa vì cô đã xin được Giấy phép Làm việc (Work Permit) của chính quyền Singapore rồi.

Sau đó cô ta bặt vô âm tín !

Nguyễn Tri Hùng
Theo ASA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng