Cô gái ăn, ngủ cạnh xác chết mẹ suốt 3 năm

TPO - Chava Stirn, 28 tuổi, sống tại quận Brooklyn, thành phố New York (Mỹ) đã ăn, ngủ cạnh xác chết của người mẹ suốt 3 năm mà không ai hay biết.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo Mirror, cô Stirn thường để bà mẹ ngồi trên ghế khi cô ăn cơm và đặt bà nằm cạnh khi đi ngủ. Thậm chí cô còn mặc trang phục và đi giày màu đen, giống trang phục của bà mẹ khi qua đời. Những hành động kì quặc của Stirn được so sánh với những cảnh trong bộ phim kinh dị Psycho, một bộ phim kinh dị nổi tiếng những năm 1960.

Sự việc được phát hiện chiều 7/7 sau khi một người giúp việc cố gắng tìm hiểu điều bất thường trong căn nhà và báo cho cơ quan chức năng. Cô Stirn đã từ chối mở cửa khi cơ quan chức năng tới, những người này buộc phải phá cửa vào nhà và phát hiện thi hài bà mẹ trên ghế cùng những rác rưởi xung quanh.

Những người hàng xóm không hề hay biết chuyện và cho biết họ không bao giờ thấy cô Stirn rời khỏi nhà. Một người thân sẽ để thực phẩm bên ngoài cửa vì cô không bao giờ cho ai vào nhà. 

Hiện, nguyên nhân cái chết của bà mẹ vẫn đang được điều tra. Cô con gái được đưa tới bệnh viện để kiểm tra vấn đề tâm lý. Người thân của cô cũng từ chối đưa ra bình luận. 

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng