Cô gái ăn ngủ trong quán KFC cả tuần vì thất tình

TPO - Một cô gái Trung Quốc dành trọn cả một tuần chỉ để ăn, ngủ trong cửa hàng ăn nhanh KFC vì …thất tình.

Cô gái ăn ngủ trong quán KFC cả tuần vì thất tình

Tan Shen, 26 tuổi, đến từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc đã tìm tới cửa hàng ăn nhanh KFC gần nhà, gọi cánh gà chiên ăn để vượt qua “cú sốc tinh thần”. Các nhân viên tại cửa hàng đều ngạc nhiên nhưng họ càng ngỡ càng hơn khi vài ngày sau, cô gái vẫn tiếp tục ăn, ngủ tại đây. Thậm chí, cô gái còn gọi điện cáo ốm nghỉ việc.

“Tôi đau khổ đi bộ dạo quanh và quyết định vào một cửa hàng KFC. Tôi không có ý định ở lại đây lâu, tôi chỉ muốn ăn vài chiếc cánh gà. Tuy nhiên, khi tôi vào trong và ăn, tôi lại cảm thấy tôi cần ở lại đây để suy nghĩ. Tôi không muốn quay về phòng vì căn phòng đó ngập tràn kí ức về anh ấy nên tôi đã quyết định ở lại”, Tan Shen tâm sự.

Thấy Shen ở lại trong cửa hàng nhiều ngày, các nhân viên cũng bắt đầu lo lắng và hỏi tình hình Shen. Song, cô cho biết, cô cần thời gian để suy nghĩ và tiếp tục gọi cánh gà và khoai tây chiên.

Cô gái ăn ngủ trong quán KFC cả tuần vì thất tình - ảnh 1 Tan Shen buồn bã nằm gục trong cửa hàng
Cô gái ăn ngủ trong quán KFC cả tuần vì thất tình - ảnh 2 Sau một tuần, cô bắt xe về quê với bố mẹ

“Chúng tôi làm việc theo ca ở đây, cửa hàng mở 24 giờ/ngày. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng, ban đầu, không ai chú ý nhưng vài ngày sau, tôi thấy cô gái này quen quen và sau đó thì nhận ra cô ấy vẫn ở đây từ ba ngày trước. Khi tôi hỏi thì cô ấy chỉ nói cần thời gian, sau đó thì gọi thêm cánh gà kèm theo khoai tây chiên”, Jiang Li Lung, 22 tuổi, nhân viên tại cửa hàng kể lại.

Sau một tuần “an dưỡng” và cảm thấy ngán mùi gà, Shen quyết định rời khỏi cửa hàng, bắt xe về quê với bố mẹ tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông.

“Tôi nghĩ điều tốt nhất bây giờ là tôi sẽ rời thành phố này và về nhà với bố mẹ”, Shen nói thêm.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá