Sự kiện: Chuyện lạ

Cô gái cầm dao tự đâm mình trong cơn mộng du

TPO - Một cô gái ở Anh liên tục dùng dao và các vật nhọn, nóng tự làm mình bị thương trong cơn mộng du. Đến khi bị chảy nhiều máu, cô gái mới tỉnh ngủ.

Cô gái cầm dao tự đâm mình trong cơn mộng du

Stephanie Walker, 20 tuổi, sinh viên biểu diễn nghệ thuật, liên tiếp có những hành động khó hiểu mỗi khi cô bị mộng du. Vụ đầu tiên xảy ra khi Stephanie vào bếp trong trạng thái mộng du, cô dùng dao nhọn tự cắt vào cánh tay của mình. Máu chảy, Stephanie mới tỉnh ngủ và dừng hành động nguy hiểm lại.

Lần kế tiếp, Stephanie dùng máy ép tóc còn rất nóng kẹp vào tay mình.

Stephanie cho biết, cô không bao giờ tự làm mình bị thương lúc thức. Điều đó chỉ xảy ra khi cô ngủ. Hiện nay, Stephanie phải uống thuốc an thần hoặc thuốc chống suy nhược thần kinh trước khi đi ngủ, nhằm tránh bị mộng du.

Cô gái trẻ chia sẻ: “Tôi sống khá thoải mái và vô tư. Cho đến một đêm, tôi phát hiện mình tự dùng dao cắt vào thân thể, tôi thực sự kinh hãi. Bác sĩ đã cho tôi uống thuốc chống suy nhược. Sau đó vài tuần, thuốc không còn tác dụng, nhất là khi tôi chia tay bạn trai. Đôi khi tỉnh dậy, tôi thấy quần áo và ga giường dính máu”.

Bà Mum Lynn (50 tuổi) và ông Peter (52 tuổi), bố mẹ của Stephanie cho biết, họ đã giấu tất cả dao kéo, vật nhọn dùng trong nhà, nhưng Stephanie vẫn tìm thấy chúng khi đang ngủ. Nếu không tìm thấy, Stephanie lại lấy các vật khác thay thế.

Gia Bảo
Theo Chilli

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá