Cô gái muốn tự tử vì... mọc râu quai nón

TPO - Harnaam Kaur, 23 tuổi, đến từ Slough, Berkshire, Anh cảm thấy nữ tính và hấp dẫn hơn với bộ râu quai nón dài, rậm rạp như đàn ông.

Cô gái muốn tự tử vì... mọc râu quai nón
Harnaam Kaur mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang – viết tắt PCOS (polycystic ovarian syndrome), hiện tượng rối loạn liên quan mất cân bằng hormon và kháng insulin khiến râu và lông mọc rất nhiều từ năm lên 11 tuổi. 
Cô gái muốn tự tử vì... mọc râu quai nón - ảnh 1 Harnaam Kaur sở hữu bộ râu quai nón dài
Trước đây, cô thường cảm thấy xấu hổ vì bộ râu nên đi tẩy lông 2 lần/tuần. Tuy nhiên, chúng càng mọc nhiều hơn và lan rộng. Cô không dám ra khỏi nhà vì tự ti, thậm chí, còn nghĩ đến tự tử. 

“Tôi thường bị trêu chọc, tôi không muốn ra khỏi nhà vì không dám nhìn vào người khác, tôi chỉ ở trong phòng. Tồi tệ hơn là nhiều khi tôi không muốn sống nữa”, Harnaam Kaur tâm sự. 

Cô gái muốn tự tử vì... mọc râu quai nón - ảnh 2 Harnaam Kaur thời còn nhỏ và bộ râu dài hiện tại

 

Quá mệt mỏi với việc tẩy lông thường xuyên, năm 16 tuổi, Kaur đã quyết định để nó mọc tự nhiên. 

Quyết định này của cô vấp phải sự phản đối của gia đình. Cha mẹ cô lo sợ cô không thể sống một cuộc sống bình thường vì có râu. 

Cô gái muốn tự tử vì... mọc râu quai nón - ảnh 3

 

“Họ lo lắng tôi không thể lấy chồng và sẽ không tìm được việc. Tuy nhiên, tôi muốn làm theo quyết định của mình và sống cho bản thân mình”, Kaur cho biết. 

Hiện tại, Kaur đã có được công việc trợ giảng tại trường tiểu học Sikh, cô tự tin hơn với bề ngoài của mình.

Cô gái muốn tự tử vì... mọc râu quai nón - ảnh 4 Cô gái này đã làm trợ giảng và tự tin với mọi người

 

 “Tôi sẽ không bao giờ cạo râu và tẩy lông nữa, đó là những gì Chúa ban tặng và tôi cảm thấy vui. Tôi học được cách yêu bản thân mình”, Harnaam Kaur nói thêm.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá