DMCA.com Protection Status

Có thể 'giàu sụ' nhờ thời trang làm từ cáo, sóc chết

TPO - Cô Jo Shears, 31 tuổi, đến từ Ealing, tây London (Anh) có sở thích kì lạ là dùng xác động vật làm đồ thời trang. Rất nhiều người đã đến đặt hàng với cô.

Có thể 'giàu sụ' nhờ thời trang làm từ cáo, sóc chết

Jo Shears thường dành thời gian rảnh rỗi để biến các xác động vật như: thỏ, chuột, chim… thành những chiếc mũ và túi thời trang.

Những động vật như cáo, sóc chết trên đường vì tai nạn giao thông cũng được Shears mang về làm thành những món đồ đẹp.

Shears cho biết đây là một không việc không hề nhanh và dễ dàng. Cô mất một tuần để làm một chiếc mũ gồm các công đoạn như: phơi nắng và sấy khô…

Ý tưởng độc đáo của Shears thu hút sự chú ý của nhiều người và công việc của cô giờ đây gần như trở thành một công việc kinh doanh. Một cô dâu đã nhờ Shears làm một chiếc túi xách từ một con mèo nhân ngày cưới. Một khách hàng nam khác cũng nhờ  Shears làm một chiếc vòng cổ từ sọ của một con quạ.

“Khi tôi còn nhỏ, tôi thường đứng trước các cửa hàng và nhìn vào những con thú nhồi bông. Cách đây 4 năm, tôi bắt đầu thu thập những con thú và phát triển công việc. Tôi làm nhiều mũ và những loại khác nữa. Nhưng tôi chủ yếu sử dụng những xác động vật chết trên đường để giữ đạo đức công việc. Một vài người nghĩ hành động này hay nhưng những người khác lại nghĩ đây là hành động ghê tởm. Hãy kệ họ nghĩ”, Shears cho biết.

Một số tác phẩm của Jo Shears:

Có thể 'giàu sụ' nhờ thời trang làm từ cáo, sóc chết - ảnh 1

Có thể 'giàu sụ' nhờ thời trang làm từ cáo, sóc chết - ảnh 2
Có thể 'giàu sụ' nhờ thời trang làm từ cáo, sóc chết - ảnh 3
Có thể 'giàu sụ' nhờ thời trang làm từ cáo, sóc chết - ảnh 4

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng