Cởi trần giữa trời rét, quỳ gối bắc loa xin lỗi vợ

Do không đưa tiền lương cho vợ, một người đàn ông đã bị vợ ghẻ lạnh và bế con bỏ đi. Để chuộc tội, anh chàng đã cởi trần giữa trời đông rét buốt, quỳ gối bắc loa nói xin lỗi vợ 1000 lần.

Người đàn ông quỳ gối trước khu nhà vợ con mình ở để xin lỗi.
Người đàn ông quỳ gối trước khu nhà vợ con mình ở để xin lỗi.
Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau những hình ảnh của một người đàn ông ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Qua những hình ảnh có thể thấy người đàn ông này cởi trần, trên cổ đeo một tấm bảng viết những dòng chữ sám hối về việc mình đã làm và cầm trên tay một chiếc loa nhỏ. Anh này quỳ trước khu nhà mà vợ và con mình đang sinh sống để xin lỗi về việc đã không dùng tiền lương chu cấp cho cuộc gia đình.

Anh ta xin lỗi đủ 1000 lần với những lời nói: "Vợ! Anh sai rồi, lần này nhận được tiền lương nhất định anh sẽ đưa cho em để chi trả phí cho những sinh hoạt trong cuộc sống".

Cởi trần giữa trời rét, quỳ gối bắc loa xin lỗi vợ - ảnh 1 Anh bắc loa nói những lời xin lỗi và hứa hẹn
Việc làm của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý của người dân gần đó, họ đứng thành đám đông để theo dõi "màn kịch hay". Có người nhanh tay chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, những bức hình đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Đa số mọi người đều cho rằng người đàn ông này đã dũng cảm nhận sai và hứa sẽ sửa chữa, người vợ nên cho anh ta một cơ hội.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá