Cụ ông 91 tuổi dùng răng kéo xe 1,7 tấn

TPO - Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Mỹ ngày 4-7, cựu chiến binh Mỹ 91 tuổi, Mike Greenstein đã khiến nhiều người kinh ngạc về sức mạnh phi thường của mình bằng màn kéo xe ô tô Buick 2006 nặng 1,7 tấn.

Cụ ông 91 tuổi dùng răng kéo xe 1,7 tấn

 

Cụ ông 91 tuổi dùng răng kéo xe
Cụ ông 91 tuổi dùng răng kéo xe.

Màn trình diễn được thực hiện “bằng răng” trên đường 48, Midtown, thành phố NewYork. Và màn trình diễn đặc biệt này đã nhanh chóng được kênh truyền hình Fox News của Mỹ truyền hình trực tiếp đúng ngày Quốc khánh Mỹ.

Với màn trình diễn của mình, cụ ông Mike Greenstein được mệnh danh là người có hàm răng thép.

Cụ ông Mike là người con thứ 7 của Joe Greenstein, hay còn được gọi là The Mighty Atom, một trong những nghệ sĩ đường phố khỏe nhất của vùng Vaudeville, Pháp.

Cụ ông 91 tuổi dùng răng kéo xe 1,7 tấn - ảnh 2

Miếng cao su được cụ ông làm từ năm 1939.

Từ nhỏ, cụ ông Mike đã theo cha đi vòng quanh đất nước và học nghề gia truyền.

Khi phục vụ trong Thế chiến II, cụ ông bắt đầu thể hiện tài năng của mình cho đồng đội xem với màn dùng răng kéo chiếc xe tải trở đầy binh lính.

Ở tuổi 91, sức khỏe của ông cũng giảm sút, đôi vai của ông đã trở nên yếu hơn và không dẻo dai như trước kia. Tuy nhiên, bộ răng của ông vẫn rất chắc khỏe.

Cụ ông Mike cho biết hàng ngày cụ đều chăm sóc răng cẩn thận bằng cách chải răng với muối Kosher mà cha cụ đã từng dạy.

Cụ ông Mike Greenstein đã sử dụng miếng cao su mà mình đã làm cách đây 75 năm trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 để kéo chiếc xích gắn liền với xe. Dường như phát hiện ra có điều gì đó bất thường, cụ ông lấy miếng da ra khỏi miệng và nhìn về phía người đàn ông đứng sau bánh xe.

"Hãy bỏ chân ra khỏi bàn đạp phanh"

Sau khi không còn cản trở nào, cụ ông tiếp tục thử sức lần nữa. Với miếng da được kẹp chặt trong miệng, cụ ông bắt đầu tiến về phía trước, từng bước, từng bước một.

Cụ ông 91 tuổi dùng răng kéo xe 1,7 tấn - ảnh 3

Trong cuộc triển lãm cho tờ New York Times hồi tháng trước, cựu chiến binh 91 tuổi này đã chặn một người đưa thư tới từ Queens, New York. Sau đó, cụ ông dùng sợi xích nối vào chiếc xe đưa thư và từ từ dùng răng kéo chiếc xe lên một ngọn đồi.

Tuy nhiên, từng đó vẫn chưa đủ với cụ ông lão với sức khỏe phi thường này.

Cụ kéo chiếc Buick của mình vòng quanh bãi đỗ xe của khu chung cư nơi cụ đang sống với vẻ mặt vô cùng hào hứng, thậm chí cụ ông kéo nhanh tới nỗi chiếc xe đã đâm sầm vào chiếc xe của nhà hàng xóm.

Cụ ông Greenstein phát hiện thấy mình có một hàm răng chắc khỏe từ khi còn phục vụ trong không quân Mỹ từ thời Chiến tranh thế giới thứ 2. Khi đó, cụ thường biểu diễn khả năng kéo xe tải bằng răng cho đồng đội xem.

Phượng Uyên
Theo DailyMail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá