Cua khổng lồ dài 15m: Sự thật hay là trò đùa?

Bức ảnh này có thể là bằng chứng về loài cua khổng lồ những cũng có thể chỉ là một bãi cát có hình dạng bất thường hoặc đơn giản là một trò đùa.

Bức ảnh chụp "con cua khổng lồ" (Ảnh Weird Whitstable)
Bức ảnh chụp "con cua khổng lồ" (Ảnh Weird Whitstable)

Theo Daily Mail, người ta đã phát hiện một con cua khổng lồ dài ít nhất 15m đang ẩn mình tại vùng biển ngoài khơi thị trấn Whitstable của Anh trong một tấm ảnh chụp từ trên cao xuống.

Thị trấn ven biển này vốn nổi tiếng với món sò huyết, tuy nhiên, bức ảnh đáng kinh ngạc này có thể sẽ khiến du khách đổ xô tới đây với hy vọng có thể bắt được con cua lớn nhất nước Anh này.

Trong khi một số người khẳng định, bức ảnh này là bằng chứng về loài cua khổng lồ thì nhiều người lại cho rằng, đó chỉ là một bãi cát có hình dạng bất thường hoặc đơn giản là một trò đùa.

Tấm ảnh đã cho thấy đường viền của một con cua nằm sát bến cảng Kent, khiến các tàu đánh cá neo đậu xung quanh đó phải dè chừng.

Bức ảnh này được đăng trên Weird Whitstable, một trang web chuyên đăng những sự kiện lạ lùng và khác thường trong thị trấn.

Cua khổng lồ dài 15m: Sự thật hay là trò đùa? - ảnh 1 Hình ảnh cận cảnh "con cua khổng lồ" (Ảnh Weird Whitstable)
Weird Whitstable nhận xét: “Nó có một đôi mắt trông đờ đẫn ở trên mình và đó rõ ràng là một con cua to lớn với những cái càng khổng lồ. Trước đó, tôi chỉ nghĩ bức ảnh chụp từ trên cao này là một bãi cát độc đáo. Những giờ tôi đã biết rõ hơn”.

Loài cua to nhất thế giới từng được biết đến là loài cua nhện của Nhật Bản có chiều dài lên tới gần 4m./.

Theo Tạ Hiển

VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá