Đại gia vung tiền bú sữa mẹ trực tiếp

TPO- Trong khi nhiều bậc cha mẹ ở Trung Quốc đang đau đầu trong cuộc chiến tìm sữa bột an toàn cho con trẻ thì một số đại gia ở Thâm Quyến trả một số tiền lớn để được bú sữa người trực tiếp.

Sốc với dịch vụ bú sữa người trực tiếp của giới đại gia Trung Quốc
Sốc với dịch vụ bú sữa người trực tiếp của giới đại gia Trung Quốc

Ông Lin Jun, một quản lý của Công ty Dịch vụ Gia đình Xinxinyu ở tỉnh Quảng Đông cho biết công ty của ông đang thúc đẩy và mở rộng ngành kinh doanh cung cấp sữa mẹ cho trẻ em sang cho người lớn, theo tờ Southern Metropolis Daily.

“Khách hàng có thể chọn lựa dùng sữa mẹ bằng cách bú trực tiếp… nhưng họ có thể uống từ một máy vắt sữa nếu như họ cảm thấy không thoải mái”, tờ báo dẫn lời ông Jin cho biết. Ông tuyên bố rằng sữa mẹ hiện nay khá phổ biến đối với những người lớn có thu nhập cao chịu áp lực công việc lớn và những người có sức khỏe yếu.

“Một số khách hàng của chúng tôi còn thuê cả vú nuôi để đảm bảo có sữa tươi uống hàng ngày… những phụ nữ này hiếm khi lên tiếng phản đối, miễn là được trả giá cao”, ông Jun nói thêm.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của công ty này (giấu tên) cho biết các dịch vụ gia đình của công ty không bao gồm việc môi giới các vú nuôi. Ông cáo buộc tin đồn này nhằm làm hại việc kinh doanh của công ty, theo tờ South China Morning Post.

Tuy nhiên, quảng cáo của Công ty Dịch vụ Gia đình Xinxinyu có thể được nhìn thấy rất nhiều trên các trang web marketing, quảng bá dịch vụ chất lượng cao, cung cấp vú nuôi, bảo mẫu, người giúp việc, y tá riêng và gia sư. Theo các quảng cáo, vú nuôi có thể cung cấp cho người lớn có sức khỏe kém.

Thậm chí, công ty này còn đăng tải thông tin tuyển dụng vú nuôi với mức lương từ 12.000- 20.000 NDT/ tháng (tương đương 40- 70 triệu VND) trên một website.

Theo tờ báo này, một phụ nữ bán sữa cho người lớn có thể có thu nhập trung bình hàng tháng là 16.000 NDT (tương đương với hơn 55 triệu VND). Những phụ nữ khỏe mạnh, hấp dẫn thậm chí còn kiếm được nhiều hơn.

Một khách hàng giấu tên cũng cho biết trên tờ Southern Metropolis Daily rằng: “Việc dùng sữa người khá phổ biến ở chỗ tôi… chi từ 10.000 NDT đến 20.000 NDT để thuê một vú nuôi không phải là chuyện lạ. Nhiều người lớn thậm chí thuê để được bú sữa trực tiếp như em bé”.

Khách hàng này cho biết thêm, ông cũng thuê một vú nuôi với giá 15.000 NDT/tháng và cô đang sống tại nhà của ông này đã được một tháng.

Các chuyên gia pháp lý cảnh báo dịch vụ như vậy có thể là ngụy trang cho các dịch vụ tình dục. Luật sư Mei Chunlai ở tỉnh Quảng Đông cho biết: “Có sự khác biệt chủ yếu giữa bú sữa trực tiếp và uống sữa qua bình, điều này vượt quá sự cần thiết của chế độ dinh dưỡng”.

Tuy nhiên, cảnh sát Thâm Quyến cho biết sẽ rất khó để chứng minh liệu đây có phải là hành động tội phạm tình dục hay không vì khó thu được bằng chứng.

Phan Yến
Theo SCMP

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá