'Đám cưới súng' ở Mỹ

Những cửa hàng bán súng tại Las Vegas, Mỹ đang mở dịch vụ bắn súng trong bãi tập cho các vợ chồng sau khi vừa trao nhẫn và lời thề trong đám cưới.

'Đám cưới súng' ở Mỹ

'Đám cưới súng' ở Mỹ

Những cửa hàng bán súng tại Las Vegas, Mỹ đang mở dịch vụ bắn súng trong bãi tập cho các vợ chồng sau khi vừa trao nhẫn và lời thề trong đám cưới.

Một cặp vợ chồng sắp tổ chức 'Đám cưới súng' tại Las Vegas
Một cặp vợ chồng sắp tổ chức 'Đám cưới súng' tại Las Vegas .
 

Đây là dịch vụ cá nhân dành cho những khách hàng VIP của các cửa hàng bán vũ khí ở Las Vegas.

Trong những bức ảnh kì lạ, các cặp vợ chồng tạo dáng cùng những khẩu súng trong ngày cưới của mình ngay sau khi trao lời thề tại cửa hàng bán vũ khí.

Với tên gọi 'Đám cưới súng', dịch vụ này vẫn chứng tỏ sự phổ biến của các loại súng cũng như lượng người quan tâm đến loại vũ khí nguy hiểm này sau thảm họa đáng tiếc tại trường Tiểu học Sandy Hook mới xảy ra gần đây.

Theo các cửa hàng ở Las Vegas, sau thảm họa trường Sandy, các đám cưới súng không những không giảm mà còn có dấu hiệu tăng khi liên tục có đơn đặt hàng từ các cặp đôi sắp lập gia đình. Họ có thể đến từ rất nhiều nơi, tìm đến để tổ chức lễ thành hôn với những khẩu súng ngắn UZI hoặc Ak-47.

Trao nhẫn và lời thề bên cạnh những khẩu súng
Trao nhẫn và lời thề bên cạnh những khẩu súng .
 

Với giá vé khoảng 10 triệu đồng, các cặp đôi sẽ có quyền đi vào khu vực bắn thử dành cho VIP và mỗi người sẽ được bắn 5 phát súng trong đó. Ngoài ra còn một gói dịch vụ mở rộng có tên 'Mr & Mrs Smith & Wesson' để mua thêm súng, đạn và mục tiêu.

Emily Miller, nhân viên một cửa hàng súng cho biết: "Chúng tôi có mặt ở đây vì tình yêu với mọi người và với những khẩu súng".

Tính trong năm 2012, trung bình mỗi tháng có 10 đám cưới súng được tổ chức tại Las Vegas. Khi đến đây làm đám cưới, các cặp đôi sẽ được tận hưởng cảm giác trao nhẫn và lời thề trong khi tiếng súng vẫn vang lên bên ngoài phòng nguyện.

Theo Tùng Đinh
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá