Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc

TPO - Khi đang chạy thể dục buổi sáng, cô gái Hồng Nguyễn người Việt Nam đã phát hiện một em bé nằm khóc trong chiếc ghế ngồi ôtô bỏ lại gần Ella Boulevard, Houston, Mỹ.

Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc

Khoảng 7h45 sáng, Hồng Nguyễn chạy thể dục và nghe thấy tiếng trẻ con khóc, cô đã tìm thấy em bé nằm trong chiếc ghế xe giữa đám cỏ dại.

Cảnh sát đã đến hiện trường nơi phát hiện em bé và xác nhận đây chính là bé Genesis Haley bị bắt cóc ở Texas, Mỹ.

Khoảng 8h, bé được đưa tới bệnh viện để kiểm tra, rất may những vết kiến cắn không làm bé bị thương.

Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc - ảnh 1 Cô gái người Việt luôn bên cạnh em bé tìm thấy ở bãi cỏ dại trong khi chờ cảnh sát tới.
Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc - ảnh 2 Cảnh sát đã xác nhận đây chính là em bé bị bắt cóc ở Texas.

Cảnh sát cho biết, chiếc xe cùng bé gái 8 tháng tuổi trong xe đã bị kẻ xấu đánh cắp trong khi mẹ bé dời xe để trả tiền gas. Người mẹ đã báo cảnh sát. Cảnh sát điều tra và một chiếc trực thăng cùng những chú chó nghiệp vụ đã tiến hànhtìm kiếm em bé trong khu rừng gần nơi chiếc xe được tìm thấy.

Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc - ảnh 3 Hình phác thảo khuôn mặt kẻ tình nghi.

Cảnh sát đã phác họa khuôn mặt kẻ tình nghi đánh cắp xe và bắt cóc em bé. Theo điều tra ban đầu, hắn là người da đen, khoảng 20 tuổi.

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng