Dành 200 giờ khâu 22.000 chiếc lông ngỗng cho váy cưới

TPO - Cô dâu người Anh đã dành tới 200 giờ đồng hồ để tự tay khâu 22.000 chiếc lông ngỗng cho chiếc váy cưới trong mơ của mình.

Theo Dailymail, cô Cheryl McGlynn, 24 tuổi, đến từ thành phố Middlesbrough (Anh) đã hơn sáu tháng để lên kế hoạch, thiết kế và tỉ mỉ khâu những chiếc lông ngỗng cho chiếc váy cưới “độc nhất vô nhị”.

Sau thời gian dài, chiếc váy tuyệt đẹp được hoàn thành và có giá 1.200 bảng Anh. Cô còn thêu tên của mình và chồng, Joel sau lưng váy.

“Tôi làm việc chăm chỉ cả ngày và đêm không ngừng nghỉ trong suốt nhiều tuần trước khi đám cưới diễn ra, tôi muốn đảm bảo mọi thứ đều ổn. Tôi đã ngồi khâu 22.000 lông ngỗng với nhau. Tôi muốn đám cưới vào mùa đông vì Joel đã cầu hôn tôi vào ngày Giáng sinh năm 2011. Chiếc váy cưới hẳn phải có chủ đề mùa đông và tôi muốn có điều khác biệt, phản ánh tính cách của tôi. Thật là một tác phẩm độc đáo. Tôi muốn tự tay mình làm váy cưới- ước mơ của tôi”, cô Cheryl vui vẻ tâm sự.

Dành 200 giờ khâu 22.000 chiếc lông ngỗng cho váy cưới - ảnh 1 Cô dâu rạng ngời trong chiếc váy cưới độc đáo
Dành 200 giờ khâu 22.000 chiếc lông ngỗng cho váy cưới - ảnh 2 Hạnh phúc trong lễ cưới

Không chỉ tự thiết kế váy cho mình, Cheryl cũng thiết kế váy cho cô con gái Honey (2 tuổi) và các phù dâu, lấy cảm hứng những trang phục từ thế kỷ 18.

Đám cưới của Cheryl đã diễn ra tại nhà thờ St Cuthbert, Middlesbrough hôm 5/12 vừa qua. Mọi ánh mắt đều dồn về phía cô dâu khi cô khoác trên mình chiếc váy cưới trắng muốt, tuyệt đẹp, được khâu lông ngỗng rất công phu.

“Một cảm giác thật tuyệt. Tôi thấy mình giống như một nàng công chúa.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng