Dê xổng chuồng đè chết bé trai

Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra sau khi cậu bé người Thổ Nhĩ Kỳ bị chú dê xổng chuồng rơi từ tầng 6 tòa nhà chung cư đè chết, Mirror đưa tin hôm 7/10.

Cậu bé Heval Yildirim, 13 tuổi, đang chơi cùng bạn bè trên đường trước tòa nhà chung cư 6 tầng thì gặp nạn. Ảnh: Mirror
Cậu bé Heval Yildirim, 13 tuổi, đang chơi cùng bạn bè trên đường trước tòa nhà chung cư 6 tầng thì gặp nạn. Ảnh: Mirror

Cậu bé Heval Yildirim, 13 tuổi, đang chơi cùng bạn bè trên đường trước tòa nhà chung cư 6 tầng thì gặp nạn khi con dê mà ba em mua và giữ trên mái nhà của chung cư bất ngờ nhảy qua hàng rào chạy trốn.

Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Báo Mirror dẫn lời ông Mehmet Yildirim, cha của Yildirim, chia sẻ: “Tôi đau lòng đến mức không biết phải nói gì... Thậm chí, các công tố viên còn cho rằng đây có thể là trường hợp đầu tiên trên thế giới”. Ông Yildirim đã nói với cảnh sát rằng gia đình không có chỗ để giữ con dê nên ông mới đem nó lên mái nhà chung cư. Tuy nhiên, ông lại không ngờ rằng con vật dùng làm vật cúng tế lại vô tình hại chết con trai mình.

Hiện vụ việc đang được điều tra nhưng các công tố viên nói rằng vụ tai nạn là “chưa từng có”. Lễ hiến sinh Eid al-Adha, là một dịp lễ kéo dài 3 ngày được người Hồi giáo trên toàn thế giới tổ chức nhằm tôn vinh việc Abraham sẵn lòng vâng lời Thượng đế để hiến tế con trai Ishmae trước khi Thượng đế can thiệp và cấp cho ôngmột con cừu để làm vật hiến tế thay thế.

Dê cũng như hàng trăm ngàn con vật khác dùng hiến tế trong lễ hội sẽ bị cắt làm 3 phần dành cho gia đình, bạn bè người thân và người nghèo.

Theo Xuân Mai

Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá