Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad

TPO - Không chỉ được thưởng thức những món ăn hảo hạng, các quan khách tham dự một đám cưới của giới siêu giàu ở Dư Diêu (Chiết Giang, Trung Quốc) còn được tặng cả iPad, iPhone 6S và được nhận số tiền hồng bao lên tới 35 triệu đồng.

Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới của giới siêu giàu ở Dư Diêu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã được tung lên mạng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội.
Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới của giới siêu giàu ở Dư Diêu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã được tung lên mạng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội.
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 1 Được biết, đám cưới này diễn ra ngày 7/3 vừa qua và được coi là đám cưới xa hoa nhất trong lịch sử 7.000 năm của thành phố Dư Diêu.
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 2
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 3 Không gian đám cưới được trang hoàng lộng lẫy như cung điện.
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 4 Dàn nhạc giao hưởng ngồi kéo đàn ngay gần cửa ra vào, tạo cảm giác như thể đây là một đám cưới hoàng gia.
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 5 Các ca sĩ, nhóm nhạc, nghệ sĩ nhào lộn… cũng được mời đến đám cưới để biểu diễn.
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 6
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 7
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 8 Ngoài ra, sự chịu chơi của chủ nhân đám cưới còn thể hiện ở món quà cảm ơn các quan khách, là… iPad, iPhone, và tiền hồng bao. 
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 9 Mỗi mâm đã chọn ra một người may mắn để được tặng một chiếc iPad. Đồng thời 5 khách mời cũng đã được nhận chiếc iPhone 6S. Tổng cộng có 100 chiếc iPad đã được tặng cho khách mời.
Đi ăn cưới nhà giàu, khách mời được tặng iPhone, iPad - ảnh 10  Ngoài ra, đối với những khách mời không bốc thăm được quà, chủ nhân đám cưới cũng đã chu đáo gửi hồng bao ảo qua mạng WeChat. Mỗi phong bì trị giá từ 8.888 đến 10.000 đồng (tương đương 31 đến 35 triệu đồng).

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng