Dọa sa thải cô giáo đăng nhầm ảnh khỏa thân lên mạng

TPO - Cô Elena Kornyshonkova sống ở thị trấn Konakov, phía tây thành phố Tver, Nga có nguy cơ bị sa thải vì đăng nhầm những bức ảnh khỏa thân tự sướng lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhà trường và các em học sinh.

Dọa sa thải cô giáo đăng nhầm ảnh khỏa thân lên mạng

Cô Elena Kornyshonkova, 40 tuổi, là giáo viên dạy nhạc ở thị trấn Konakov. Cô dự định đăng những bức ảnh tự sướng lên mạng xã hội VKontakte (phiên bản tiếng Nga của Facebook) dưới chế độ chỉ bạn thân xem được, nhưng do sự cố những bức ảnh này được để công khai tất cả mọi người có thể xem.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, hội đồng nhà trường đã cảnh báo Elena và yêu cầu cô xin thôi việc. Tuy nhiên, cô giáo này nói rằng những bức ảnh khỏa thân không có gì sai cả và cô đang sống một cuộc sống đáng kính trọng hơn bất cứ một giáo viên nào.

Dọa sa thải cô giáo đăng nhầm ảnh khỏa thân lên mạng - ảnh 1 Những bức ảnh tự sướng được cô Elena chụp trong kỳ nghỉ bí mật tại Bồ Đào Nha.

Cho tới khi những bức “ảnh nóng” bị công khai trên mạng, cô Elena vẫn được biết đến là một giáo viên tốt, cô đi dạy từ năm 2009. Tuy nhiên, Hội đồng nhà trường nói rằng nếu cô không xin thôi việc, họ sẽ sa thải cô vào tuần tới.

Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá