Độc đáo khâu chân dung trong lòng bàn tay

TPO - David Cata, 21 tuổi, đến từ Veriero, Tây Ban Nha, có cách phác họa chân dung người thân rất độc đáo: dùng kim chỉ khâu hình họ trong lòng bàn tay.

Độc đáo khâu chân dung trong lòng bàn tay

Nghệ sĩ trẻ này mất khoảng 4 giờ đồng hồ để hoàn thành mỗi tác phẩm. David khéo léo dùng kim và chỉ khâu trên lớp da trong lòng bàn tay. Anh còn sử dụng các màu sắc khác nhau tạo nên những bức chân dung tuyệt đẹp.

Độc đáo khâu chân dung trong lòng bàn tay - ảnh 1 David Cata

Đến nay, David đã phác họa khoảng 20 bức chân dung, gồm những thành viên trong gia đình, người yêu và những người bạn. Sau mỗi tác phẩm, David lại tháo gỡ lớp chỉ khâu và bắt đầu tác phẩm kế tiếp.

Độc đáo khâu chân dung trong lòng bàn tay - ảnh 2 Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của David

Chân dung người được phác họa vẫn hiện rõ trong lòng bàn tay David sau khi tháo bỏ lớp chỉ, bàn tay anh hiện giờ rất nhiều vết sẹo, thậm chí còn chảy máu mỗi khi thực hiện tác phẩm. Tuy nhiên, nghệ sĩ trẻ này cho biết, đó chỉ là vết thương bên ngoài và không làm anh bận tâm.

Độc đáo khâu chân dung trong lòng bàn tay - ảnh 3 Bàn tay David với những vết sẹo

Độc đáo khâu chân dung trong lòng bàn tay - ảnh 4 Hình ảnh em trai David được phác họa trong lòng bàn tay

“Mỗi người chúng ta gặp sẽ để lại ấn tượng riêng. Hình ảnh của họ gợi cho chúng ta nhớ đến từ đâu. Tôi khâu hình ảnh của những người đã để lại dấu ấn trong cuộc sống của tôi: gia đình, người yêu, bạn bè và cả giáo viên. Những vết thương không phải là chuyện bận tâm”, David chia sẻ.

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá