Đưa nàng về dinh bằng… hạm đội máy cày

Không giống như những đám cưới bằng ô tô thông thường, chú rể Liu Fei người Trung Quốc đã có một kiểu rước dâu cực kỳ “độc” bằng cách huy động một hạm đội máy cày để đưa nàng về dinh.

Đưa nàng về dinh bằng… hạm đội máy cày

>Rước dâu bằng... xe trâu

Trong khi hầu hết những cặp đôi khác phải mất một khoản chi phí lớn để có một đám cưới hoàn hảo thì Liu Fei lại tổ chức sự kiện trọng đại nhất trong đời chỉ với một khoản tiền nho nhỏ. Đám cưới của Liu Fei được "hộ tống" bởi một hạm đội máy cày đỏ đã tạo nên một điều đặc biệt. Đoàn xe rước dâu đã đi qua Shilpu, miền đông tỉnh An Huy (Trung Quốc). Đám cưới đặc biệt này đã thu hút sự hiếu kỳ của những người dân nơi đây. Họ tập trung thành 2 hàng dài để chiêm ngưỡng một đám cưới khá “độc” mà trước đó họ chưa thấy.

Đưa nàng về dinh bằng… hạm đội máy cày - ảnh 1

Chú rể trẻ điềm đạm nói: “Xu hướng của những người trẻ hiện nay là theo đuổi những đám cưới linh đình tốn kém. Riêng tôi, tôi có cách rước dâu riêng của mình để dặn lòng “vui duyên mới không quên nhiệm vụ”. Cuộc sống của chúng tôi chủ yếu dựa vào nông nghiệp, để có thể làm nông, máy cày là thứ không thể thiếu được đối với người dân”.

Hạm đội máy cày rước dâu của Liu Fei được trang trí bằng những dải lụa đào, những chùm bóng bay đơn giản nhưng đẹp mắt. Sự kiện này đã ghi dấu môt kỷ niệm không bao giờ quên của cặp đôi trẻ trong ngày trọng đại.

Chú rể Liu Fei
Chú rể Liu Fei.

Cô dâu Zhang Yun cũng hiểu được mục đích của việc rước dâu khác thường này, và cô đã có những giây phút hạnh phúc bên người chồng mới cưới của mình.

Theo Lê Kiên Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng