DMCA.com Protection Status

Dựng chuyện bị bắt cóc để... không phải khám răng

Vì sợ khám răng, một cậu bé người Pháp đã bịa ra câu chuyện một kẻ bắt cóc cậu khi đến phòng khám của nha sĩ. Lời nói dối đó khiến cảnh sát mất một tháng để điều tra.

Ảnh minh họa: Getty Images
Ảnh minh họa: Getty Images

Ngày 21/5, cảnh sát phát hiện một cậu bé đang trốn ở St Gervais - một làng ở miền đông nam nước Pháp. Khi cảnh sát hỏi lý do, cậu bé nói rằng cậu vừa trốn thoát một kẻ bắt cóc khi đến phòng khám của nha sĩ tại thị trấn Bagnols.

Theo lời mô tả của cậu bé, kẻ bắt cóc là người châu Âu, tầm 30 tuổi, cao khoảng 1,7 mét và có một vết sẹo bên má phải. Hắn dùng súng để ép cậu lên xe ô tô và cậu trốn thoát khi xe dừng ở làng St Gervais. Cậu còn mô tả xe và quần áo của kẻ bắt cóc.

Ngay sau đó, cảnh sát bắt đầu tìm kẻ tình nghi theo lời kể của cậu bé. Tuy nhiên, sau một tháng, họ vẫn không thể tìm ra thủ phạm. Cảnh sát lập tức nhận thấy điểm khả nghi sau khi kiểm tra camera giám sát ở thị trấn Bagnols. 

Họ quyết định thẩm vấn một lần nữa và cậu thừa nhận tất cả câu chuyện chỉ là lời bịa đặt. Cậu thú nhận cậu nói dối để không phải đến phòng khám của nha sĩ.

Cảnh sát không đề cập đến phản ứng của gia đình cậu bé trước hành vi của cậu.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng