Sự kiện: Chuyện lạ

Dùng dao cắt bơ tự mổ bụng chữa bệnh

TPO - Để chữa chứng sa ruột (hay còn gọi thoát vị dạ dày) đeo đẳng suốt mất năm trời, một người đàn ông 63 tuổi ở California (Mỹ) tự “đùa” với mạng sống của mình bằng cách dùng dao cắt bơ dài khoảng 16cm tự phẫu thuật.

Dùng dao cắt bơ tự mổ bụng chữa bệnh

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ.

Kết quả là cảnh sát 911 phải can thiệp vào vụ việc. Người đàn ông vì quá đau đớn, phải nhờ vợ gọi cảnh sát: “Bà vợ nói là ông ta đã cố gắng chữa bệnh sa ruột bằng cách mổ bụng nhưng không thành. Ngay lập tức, chúng tôi có mặt tại nhà họ” - cảnh sát Tom Lorenz cho biết.

Người đàn ông này lập tức được đưa đến trung tâm y tế Glendale Adventist để điều trị ở chế độ đặc biệt, đảm bảo vết thương mau lành.

Sam Carvajal, nhân viên của trung tâm y tế Glendale Adventist cho biết, việc phẫu thuật sa ruột khá dễ dàng, khoảng 20-30 phút, nhưng đó phải do bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chuyên môn mới làm được, còn một người bình thường không thể phẫu thuật.

Ngoài ra, các bác sĩ ở trung tâm y tế Glendale Adventist còn cho biết, rất có thể người đàn ông này bị mắc chứng rối loạn tâm thần, luôn có xu hướng tự làm mình bị thương để gây sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, họ cần thêm thời gian để xác nhận nghi vấn này.

Người đàn ông đang được theo dõi đặc biệt trong trung tâm y tế để tránh tình trạng ông ta lại gây thương tích cho chính mình.

Gia Bảo
Theo Telegraph

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá