Dùng lao giết cá sấu nặng 1 tấn để trả thù cho vợ

Sau khi người vợ mang thai 8 tháng bị cá sấu ăn thịt, người chồng đã quyết tâm một mình tấn công con cá sấu nặng 1 tấn để trả thù.

Dân làng vây quanh con cá sấu khủng bị ông Batambuze hạ bằng lao - Ảnh: NewVision
Dân làng vây quanh con cá sấu khủng bị ông Batambuze hạ bằng lao - Ảnh: NewVision

Theo New Vision, ngày 8.1, Cơ quan bảo tồn động vật hoang dã Uganda (UWA) xác nhận ông Mubarak Batambuze, 56 tuổi, ở Kaliro, Uganda đã dùng lao đâm chết con cá sấu dài 7,5 m, nặng 1 tấn.

Ông Batambuze quyết tâm giết bằng được con cá khủng này sau khi vợ ông, đang mang thai 8 tháng, bị nó ăn thịt khi bà ra gần bờ hồ Kyoga (miền đông Uganda) sáng 4.1 lấy nước và củi. Ông phát hiện con cá sấu đang nằm nghỉ trên bờ, liền dùng lao đâm vào bụng nó và hạ gục quái thú.

Dùng lao giết cá sấu nặng 1 tấn để trả thù cho vợ - ảnh 1 Ông Batambuze với cây lao đã hạ gục con cá sấu khủng đã ăn thịt vợ và con ông - Ảnh: NewVision

Hiện ông Mubarak được dân làng tôn vinh như một anh hùng, vì trước đó con cá sấu hung ác này cũng đã lấy đi mạng sống của 7 người.

Còn cơ quan bảo tồn động vật hoang dã thì từ chối bồi thường cho các nạn nhân, với lý do họ đang nghiên cứu việc di chuyển cá sấu đến nơi khác an toàn hơn, nhưng chưa làm được vì thiếu tiền.Theo Tin Nóng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá