Dùng súng giả cướp... súng thật

TPO - Vừa qua, cảnh sát El Cajon, California, Hoa Kỳ đã bắt giữ ba tên cướp dùng súng giả tấn công một cửa hàng bán súng thật.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Báo NBC San Diego cho biết, vụ cướp xảy ra ở cửa hàng bán súng Hiram’s Gun & Spirit khi một trong 3 đối tượng tình nghi dùng khẩu súng giả đe dọa chủ của cửa hàng. Hai kẻ đi cùng đập vỡ tủ trưng bày lấy đi một vài khẩu súng thật.

Sau khi các đối tượng chạy trốn khỏi hiện trường trên chiếc xe Chevrolet Lumina 1998 màu đỏ, chủ cửa hàng đã gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát phát hiện xe của những tên cướp trên đường cao tốc và cố gắng dừng xe nhưng tên cướp đã lái xe tẩu thoát trên đoạn đường cao tốc hướng về La Mesa, vùng ngoại ô San Diego cách El Cajon vài dặm về phía tây.

Trung úy cảnh sát El Cajon, ông Rob Ransweiler cho biết, khi cảnh sát tìm thấy chiếc xe, họ đã thu hồi những khẩu súng bị đánh cắp, một khẩu súng giả và một vài chiếc mặt nạ.

Hai kẻ tình nghi trên xe đang ở tuổi vị thành niên, đã bị gửi đến một trung tâm giam giữ thanh thiếu niên. Cảnh sát nhận diện kẻ lái xe tên Mykeon D. Menefee, 20 tuổi. Cả ba tên cướp đều bị buộc tội âm mưu tổ chức vụ cướp có vũ trang.

Hufftonpost

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng