Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng

TPO - Mới đây, trong một cuộc thi ca hát nổi tiếng tại Trung Quốc, một thí sinh gây bất ngờ cho cả giám khảo lẫn khán giả bởi gương mặt và ngoại hình cực giống minh tinh Hoa ngữ họ Phạm.

Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 1

Theo trang Sina cho biết, thí sinh này có tên là He Chengxi. Cô đã miệt mài phẫu thuật thẩm mỹ suốt 8 năm qua để có vẻ ngoài giống nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng.

Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 2 Chengxi có vẻ ngoài giống hệt đàn chị sinh năm 1981
Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 3
Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 4

Điều đáng nói là Chengxi được bạn trai rất ủng hộ theo đuổi giấc mơ làm đẹp. Anh này thậm chí đã dùng tiền đầu tư hẳn một trung tâm thẩm mỹ riêng để bạn gái “dao kéo” cho giống thần tượng.

Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 5
Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 6 Sau khi xuất hiện trên truyền hình, những hình ảnh của He Chengxi được lan truyền khắp trên mạng.
Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 7

Có nhiều người khen He Chengxi đã đạt được mong ước khi giờ đây trông cô chẳng khác thần tượng là bao. Tuy vậy, cũng có những ý kiến tỏ ra khá gay gắt: “Mặc dù bạn có thể làm cho bản thân trở nên giống hệt Phạm Băng Băng, nhưng bạn không thể có được thần thái và ánh hào quang tỏa ra từ cô ấy. Vậy tại sao nhiều người vẫn muốn làm như vậy? Vì sao họ không thể vui vẻ và hạnh phúc với vẻ ngoài của chính mình?”

Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 8

Một ý kiến khác bày tỏ: “Tôi rất tò mò không biết bạn trai của Phạm Băng Băng – diễn viên Lý Thần sẽ nghĩ gì khi thấy đầy rẫy các cô gái giống hệt người yêu mình trên mạng và cả ngoài đường phố?”

Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 9
Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 10 Nhiều nguời cho biết khi đặt ảnh của Phạm Băng Băng và cô gái này cạnh nhau, họ không thể phân biệt được đâu là mỹ nhân họ Phạm, đâu là bản sao.

He Chengxi không phải là trường hợp duy nhất thay đổi bản thân bằng phẫu thuật để được giống “nàng Võ Mị Nương” Phạm Băng Băng. Làn da trắng sứ, chiếc cằm nhọn V-line, đôi mắt to và sống mũi thon mảnh, bạn gái Lý Thần là niềm khao khát và hình mẫu lý tưởng của không chỉ cánh mày râu mà rất nhiều phụ nữ cũng mong muốn được đẹp như cô. Tại các trung tâm làm đẹp ở Trung Quốc , mỹ nhân họ Phạm gần như là cái tên được yêu cầu thẩm mỹ theo nhiều nhất.

Được bạn trai mở hẳn thẩm mỹ riêng để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng - ảnh 11
Mới đây, ngay trên sóng truyền hình trực tiếp ở Trung Quốc, một người mẹ phải thốt lên rằng bà không muốn nhìn mặt đứa con gái của mình nữa bởi cô này đã tiêu tốn tới 800.000 nhân dân tệ (gần 2,8 tỉ đồng) trong 2 năm làm phẫu thuật tới 20 lần, chỉ để được giống minh tinh Phạm Băng Băng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng