Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt

TPO - Khoảng 100 người ủng hộ Tổ chức bảo vệ Quyền lợi động vật PETA đã bán nude ở thủ đô London, Anh quốc kêu gọi mọi người không ăn thịt trong Ngày ăn chay thế giới.

Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt

Hôm 2/11 vừa qua những người kêu gọi ăn chay đã nằm ở quảng trường Trafalgar, London, Anh trong bộ dạng khỏa thân trên người đầy vết máu giả để giúp mọi người liên tưởng giữa cơ thể động vật và cơ thể người.

Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt - ảnh 1  Hơn 100 người trong tình trạng bán nude, trên người dính đầy máu giả đã nằm ở quảng trường Trafalgar kêu gọi ăn chay.
Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt - ảnh 2 Cô gái cầm tấm biển với nội dung "1 tỷ động vật bị giết thịt mỗi năm" 

Tổ chức vì quyền lợi động vật hi vọng hành động của họ sẽ khuyến khích mọi người ngừng ăn thịt hay sử dụng các sản phẩm từ thịt động vật.

Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt - ảnh 3 Hình ảnh hàng trăm người dính đầy máu sẽ giúp chúng ta liên tưởng tới sự đau đớn của các loài vật khi bị giết thịt.
Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt - ảnh 4 Rất nhiều cư dân ở thủ đô London quan tâm đến lời kêu gọi ăn chay, họ vây quanh những người nằm ở quảng trường.
Gần 100 người bán nude kêu gọi không ăn thịt - ảnh 5 Những người kêu gọi ăn chay giơ cao khẩu hiệu ngừng ăn thịt động vật.

Ông Mimi Bekhechi giám đốc Tổ chức PETA nói rằng “Động vật cũng cảm thấy đau đớn, cũng lo sợ, cũng có yêu ghét và niềm vui như con người, ấy thế mà chúng lại bị giết thịt hàng ngày để tạo ra những sản phẩm đầu độc môi trường và gây ra bệnh dịch béo phì cho người dân Anh quốc.” Tổ chức PETA khuyến khích mọi người trên hành tinh này ăn chay để bảo vệ động vật và chính sức khỏe chúng ta.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá