Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London

Nhiều người sống tại thủ đô London (Anh) đã có một phen ngỡ ngàng và kinh ngạc trước sự xuất hiện của một chú gấu bắc cực khổng lồ cao đến 2,5m. Tuy nhiên, sự thật đằng sau sự xuất hiện của chú gấu bắc cực này càng khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa.

Sự xuất hiện của chú gấu bắc cực cỡ lớn khiến nhiều người ngạc nhiên và chú ý
Sự xuất hiện của chú gấu bắc cực cỡ lớn khiến nhiều người ngạc nhiên và chú ý
Nhiều cư dân tại thủ đô London đã hết sức ngỡ ngàng khi một chú gấu bắc cực cao 2,5m đi lại tự do trên đường. Sau khi xuất hiện trên đường phố, chú gấu bắc cực này thậm chí còn xuống ga tàu điện ngầm và đứng chung trong toa tàu cùng các hành khách khác.

Tuy nhiên sự hoảng sợ của mọi người nhanh chóng chuyển sang thích thú, sau khi phát hiện ra rằng chú gấu bắc cực này thực chất là một mô hình được điều khiển bởi 2 người ở bên trong. Dù là mô hình, tuy nhiên chú gấu bắc cực này giống hệt với gấu thật mà khó có thể nhận ra bằng mắt thường.

Mô hình này mất 8 tuần để hoàn thành bởi 19 chuyên gia phục trang từ hơn 60 chất liệu khác nhau, bao gồm một tấm lông trắng có diện tích 8,5 mét vuông bao phủ toàn bộ cơ thể của hình nộm. Các chuyên gia tạo hình còn trang bị một dòng điện trên đỉnh đầu của mô hình chú gấu để phần lông trên đỉnh đầu này có thể dựng đứng lên như thật.

Hai diễn viên múa rối Tom Wilton và Derek Arnold phải chui vào bên trong mô hình để điều khiển chú gấu bắc cực này. Phía trước mũi của mô hình chú gấu có gắn một camera nối với một màn hình bên trong để các diễn viên bên trong có thể quan sát môi trường xung quanh.

Được biết, 2 diễn viên rối Wilton và Arnold đã phải mất nhiều ngày liền để nghiên cứu các chuyên động và thói quen của gấu bắc cực trước khi hóa trang thành loài gấu trắng này.

Sự xuất hiện của chú gấu bắc cực trên đường phố nằm trong chiến dịch quảng bá cho seri phim truyền hình mới nhất Fortitude của kênh truyền hình Sky Atlantic, được trình chiếu tại Anh.

Trong bộ phim này có sự xuất hiện của 3.000 chú gấu bắc cực, do vậy sử dụng hình ảnh gấu bắc cực để quảng bá cho bộ phim là một cách để các nhà làm phim gây chú ý với dư luận.

Theo Zai Bennett, Giám đốc của kênh truyền hình Sky Atlantic thì gấu bắc cực là loài động vật nguy hiểm nhất trên cạn, bất chấp bộ lông trắng tuyệt đẹp của nó. Việc đưa một chú gấu bắc cực đi lại tự do trên đường phố nhằm mang đến cho mọi người những trải nghiệm giống như những nhân vật trong bộ phim Fortitude cũng có, từ đó giúp họ thích thú hơn khi xem bộ phim này.

Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 1 Một người phụ nữ hoảng sợ trước sự xuất hiện của chú gấu cỡ lớn
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 2
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 3
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 4 Một người đàn ông chụp ảnh “tự sướng” với chú gấu sau khi biết sự thật
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 5 Một chú chó thể hiện sự hoảng sợ trước chú gấu
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 6 Bé gái 3 tuổi thích thú trước chú gấu trắng
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 7 Sau khi đi lại trên đường, chú gấu xuất hiện bên trong tàu điện ngầm với các hành khách khác
Gấu bắc cực khổng lồ lang thang trên đường phố London - ảnh 8 Khó có thể nhận ra đây chỉ là một chú gấu giả nếu nhìn bằng mắt thường

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng