Gấu túi 29 tuổi, già nhất thế giới

TPO - Patrick được cho là chú gấu túi già nhất còn sống trên Trái đất vừa kỉ niệm sinh nhật lần thứ 29 tại công viên Ballarat Wildlife Park, ở thành phố Victoria, British Columbia, Canada.

Gấu túi 29 tuổi, già nhất thế giới

Patrick nặng 38kg, được cho là gấu túi lớn nhất thế giới. Patrick trở thành cơn sốt trên mạng xã hội Facebook sau khi trang Tourism Australia đăng lời chúc mừng sinh nhật Patrick (được 258.000 lượt thích trong vòng 24 giờ).

Gấu túi 29 tuổi, già nhất thế giới  - ảnh 1 Thời điểm lời chúc sinh nhật đạt được hơn 185.662 lượt yêu thích.

Dù là cá thể già nhất trên Trái đất nhưng Patrick chưa có “bạn gái”, chưa từng động chạm tới một cô gấu túi nào. Hiện Patrick vẫn là chú gấu túi độc thân!

Cô Lauren Rix, người quản trị mạng xã hội của công viên Ballarat Wildlife nói, dù biết Patrick là chú gấu túi đặc biệt nhưng cô không thể tin được Patrick có nhiều người quan tâm, hâm mộ như thế.

Gấu túi 29 tuổi, già nhất thế giới  - ảnh 2 Chú gấu túi có kích thước khổng lồ là tâm điểm chú ý trong công viên Ballarat Wildlife Park.

Patrick chưa từng sống trong tự nhiên với những con gấu túi khác vì ngoại hình đặc biệt không được đồng loại chấp nhận.

Patrick tận hưởng cuộc sống trong công viên, chú thường đi dạo quanh công viên trên chiếc xe rùa và chào khách tham quan.

Gấu túi 29 tuổi, già nhất thế giới  - ảnh 3 Patrick thích đi dạo trong công viên trên chiếc xe rùa và vẫy tay chào du khách.

Các fan hâm mộ chú gấu túi khổng lồ đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc lớn trong công viên để mừng sinh nhật lần thứ 30 của Patrick.

Metro & Buzz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá