Giả gái suốt 20 năm không ai biết

TPO - Một người đàn ông 39 tuổi sống tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội lạm dụng ma túy và khai sai thông tin với cảnh sát. Đặc biệt, người này giả gái suốt 20 năm qua mà không ai hay biết, theo SCMP.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Sự việc khiến mọi người choáng váng rằng một người đàn ông giả gái suốt 2 thập kỉ qua mà không ai hay biết chỉ bị phanh phui sau khi cảnh sát đột ngột đến khám nhà. Cảnh sát đã bắt giữ hai người, một người nói anh ta là nữ. Song, qua kiểm tra các giấy tờ, cảnh sát phát hiện giới tính thực của người này.

Jiang, 39 tuổi, chuyển đến thành phố Ninh Ba từ thành phố Chu San, Chiết Giang. Jiang xin vào làm tại một công ty nhưng không bị ai phát hiện. Khi đi làm, người đàn ông này lấy tên là Lina, mặc váy, tô son. Để tránh bị lộ, anh ta hiếm khi ra ngoài chơi với bạn bè và thậm chí không bao giờ sử dụng nhà vệ sinh ở công ty.

Ông chủ của Jiang cho biết, ai cũng nghĩ Jiang là một cô gái vì trông thực sự giống. Nhiều lúc ông này cũng nghi ngờ giới tính thực sự của nhân viên nhưng lại ngại không dám hỏi trực tiếp vì cho rằng đó là vấn đề tế nhị.

“Cô ấy làm việc chăm chỉ, nhẹ nhàng và ít nói nên tôi cũng chẳng bao giờ hỏi cô ấy về chứng minh thư”, người chủ nói.

Jiang nói với cảnh sát rằng anh ta luôn muốn ăn mặc như một phụ nữ từ khi còn nhỏ sau khi bị ám ảnh bởi các nhân vật nữ trong các vở nhạc kịch ở quê. Vì vậy, anh đã quyết định tới một nơi khác sống và giả gái cho thỏa mong ước. Khi về quê thăm bố mẹ, Jiang lại ăn mặc như một nam nhi thực thụ.

Theo SCMP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá