Giả gái vào nhà vệ sinh nữ nhìn lén

TPO - Cảnh sát tại thành phố Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã bắt giữ một người đàn ông chuyên giả gái về vào nhà vệ sinh nữ nhìn lén.

Kẻ biến thái chuyên cải trang giả gái. Ảnh: Shanghaiist
Kẻ biến thái chuyên cải trang giả gái. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, cảnh sát Trung Quốc đã tóm gọn người đàn ông họ Zhang trong nhà vệ sinh ở một thư viện tại thành phố Đằng Châu sau khi nhận được tin báo về một người diện trang phục phụ nữ, biểu hiện kỳ quái, nghi ngờ đàn ông giả gái

Khi cảnh sát đến hiện trường để kiểm tra, phát hiện một người đàn ông cải trang giả gái. Người này mặc quần đỏ bó sát, váy ngắn, đi giày cao gót, trang điểm rất đậm và mang bộ ngực giả “khủng”.

Tại cơ quan điều tra, Zhang thú nhận thường cải trang giả gái để vào nhà vệ sinh nữ nhìn lén. Đây không phải lần đầu tiên đối tượng này có hành động đồi bại. Trước đó, những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy Zhang cải trang thành nữ trong những bộ trang phục khác nhau.

Giả gái vào nhà vệ sinh nữ nhìn lén - ảnh 1

Nhiều cảnh báo được đưa ra với phụ nữ khi sử dụng các nhà vệ sinh công cộng. Nhiều trường hợp được báo cáo trong thời gian gần đây.

Hồi tháng 5/2014, một nhóm phụ nữ Hồng Kông báo cáo những kẻ biến thái sử dụng bóng đèn và thiết bị phát hiện khói làm nơi che giấu camera. Trước đó, hồi tháng 1/2014, hình ảnh về hơn 50 phụ nữ trong nhà vệ sinh bị rò rỉ trên mạng sau khi một camera được lắp đặt bí mật trong trường Đại học Hạ Môn.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá