Giải cứu bé gái do đàn bò 'nuôi nấng'

Cảnh sát Nga vừa giải cứu bé gái năm tuổi bị cha mẹ nhốt chung với bò, không nói được tiếng người, chỉ có thể phát ra tiếng kêu như bò, ở khu vực nông thôn thuộc vùng Urals.

Hàng xóm đã báo cảnh sát khi phát hiện bé gái này phải sống chung với đàn bò nuôi trong nông trại của cha mẹ em, Daily Mail đưa tin ngày 28 - 7.

Cảnh sát cho biết, bé gái ở cùng những con bò, không mặc quần áo, không biết cách ăn uống như người. Em bé chỉ biết cúi xuống, dùng lưỡi uống sữa trong một cái chảo đặt dưới đất.

Bé gái này bị chính cha mẹ em nhốt chung với đàn bò trong nông trại để họ rảnh tay làm việc, Daily Mail dẫn lời một viên cảnh sát địa phương.

Sau khi bé gái được cảnh sát giải cứu và đem đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, một gia đình đã nhận nuôi em. Theo Daily Mail, bé gái này không phải là đứa trẻ đầu tiên “được động vật nuôi nấng”.

Năm 2009, cảnh sát phát hiện bé gái Natasha Mikhailova (5 tuổi), bị cha nhốt trong nhà suốt và được đàn chó “nuôi nấng”, hoàn toàn không biết nói, chỉ phát ra những âm thanh như chó sủa.

Theo Phúc Duy
Thanh Niên

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá