Giật mình cách bó eo 7 năm để có thân hình đồng hồ cát

TPO - Cô người mẫu Kelly Lee Dekay đến từ New York, Mỹ đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hữu thân hình đồng hồ cát hoàn hảo với vòng eo siêu nhỏ chỉ gần 41cm.

Giật mình cách bó eo 7 năm để có thân hình đồng hồ cát

Người mẫu 27 tuổi yêu thích những bộ trang phục dành cho các nhân vật hoạt hình. Đặc biệt cô thích đọc truyện tranh từ nhỏ và rất thích nhân vật Jessica Rabbit với thân hình đồng hồ cát quyến rũ. 

Kelly Lee Dekay đã quyết tâm bó eo trong vòng 7 năm để có thân hình sexy giống nhân vật này. Cô gái trẻ đã kiên trì sử dụng một chiếc áo kim loại để bó chặt eo.

Giật mình cách bó eo 7 năm để có thân hình đồng hồ cát - ảnh 1 Người mẫu Kelly đã quyết tâm bó eo để có thân hình đồng hồ cát quyến rũ giống nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit.

Kelly chia sẻ trước đây cô là một cô nàng tomboy và rất mặc cảm về ngoại hình của mình. Vòng eo siêu nhỏ khiến thân hình cô gái trở nên quyến rũ và cô rất tự tin ra đường.

Giật mình cách bó eo 7 năm để có thân hình đồng hồ cát - ảnh 2

Người mẫu cho biết thêm quá trình thắt chặt vòng eo của cô gặp rất nhiều vấn đề khó khăn. Chiếc áo kim loại khiến cô di chuyển khó khăn khi bước lên cầu thang và cô không thể mang vật nặng.

Giật mình cách bó eo 7 năm để có thân hình đồng hồ cát - ảnh 3 Cô gái rất tự tin khi ra đường.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc làm của Kelly, nhiều người yêu thích thân hình quyến rũ này nhưng nhiều người lại cho rằng vẻ đẹp đó không tự nhiên.

Mirror, Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá