Giật mình phát hiện cá sấu mét rưỡi trong phòng tắm

TPO - Anh Kalpesh Patel sống ở làng Sojitra, quận Anand, bang Gujarat, Ấn Độ đã bàng hoàng khi phát hiện con cá sấu dài hơn 1,5m nằm trong phòng tắm nhà mình.

Giật mình phát hiện cá sấu mét rưỡi trong phòng tắm

Người đàn ông 41 tuổi đã sốc khi nhìn thấy con vật nằm trong phòng tắm. Ngay lập tức anh đã đóng sầm cửa và chạy thật nhanh khỏi khu vực nguy hiểm.

Anh dặn vợ và các con không được phép vào nhà tắm vì con vật vẫn nằm đó, tuy nhiên vợ và các con anh không tin những gì anh nói. Chỉ khi anh Patel gọi những người hàng xóm đến giúp đỡ họ mới thực sự tin cá sấu xuất hiện trong nhà mình.

Anh Kalpesh Patel không biết con cá sấu đã vào nhà bằng cách nào và tại sao nó lại đến nhà anh. Anh đã báo cảnh sát, nhờ họ bắt con cá sấu đi.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã chuyển con cá sấu đến một hồ nước gần làng Malataj thuộc quận Anand. Ở Malataj, con cá sấu sẽ có môi trường sống an toàn.

Ban đầu nhiều người vẫn hoài nghi về tính chính xác của câu chuyện, tuy nhiên câu chuyện và bức ảnh chụp con cá sấu nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội đã xác minh câu chuyện hoàn toàn có thật.

Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá