Giật mình với Ninja giữ trật tự tại rạp chiếu phim

TPO - Tại rạp chiếu phim Prince Charles (Anh), các ninja tàng hình sẽ xuất hiện ở bất cứ nơi nào có các khách hàng gây mất trật tự và nhắc nhở họ ngưng làm phiền người khác trong suốt quá trình xem phim.

Giật mình với Ninja giữ trật tự tại rạp chiếu phim

“Invisible Cinema Ninjas - Các Ninja tàng hình ở rạp chiếu phim” là một cụm dùng để chỉ các tình nguyện viên đóng giả làm Ninja ở rạp chiếu phim Prince Charles ở thủ đô Lon Don của Anh. Họ không được đào tạo chuyên nghiệp mà là những tình nguyện viên khoác trên mình bộ quần áo đen bằng vải Lycra gọi là những bộ đồ “Morphsuit”.

Họ có nhiệm vụ nhắc nhở khách hàng giữ trật tự trong suốt thời gian trình chiếu bộ phim. Họ sẽ đứng ở chỗ khuất, khi nào cần “ra mặt”, họ sẽ rất nhanh chóng tiến lại gần khách hàng để yêu cầu họ giữ trật tự.

Ông Paul Vikery, trưởng nhóm quan hệ khách hàng (PR) của rạp chiếu phim cho biết: “Thuật ngữ “ninja rạp chiếu”khá mới mẻ, lạ lẫm và có vẻ buồn cười, nhưng dường họ đã rất thành công trong việc giải quyết các vị khách gây ảnh hưởng tới việc xem phim. Cũng giống như tất cả các rạp chiếu khác, chúng tôi đều rất bực mình và khó chịu với một bộ phận nhỏ các khách xem phim làm phiền người khác”.

Giật mình với Ninja giữ trật tự tại rạp chiếu phim - ảnh 1

Theo ông Gregor Lawson, người sáng lập ra công ty sản xuất đồ Morphsuits chia sẻ thì việc cải trang thành ninja này là sáng kiến của fan trên Facebook của công ty. Ông Gregor cho rằng đây chính là một sáng kiến marketing tuyệt vời và quyết định đưa sáng kiến này ra thử nghiệm trước tiên ở rạp Prince Charles. Ông chỉ định thử nghiệm trong thời gian ngắn nhưng đem lại hiệu quả thực sự và rạp chiếu phim muốn tiếp tục duy trì nhiệm vụ của các ninja trong rạp chiếu phim.

Những ninja có nhiệm vụ đứng “trông chừng” các khách hàng trong suốt buổi chiếu phim. Họ sẽ đứng ở chỗ tối nhất của phòng chiếu, bất cứ khi nào nghe thấy tiếng chuông điện thoại kêu, hay ai đang nói chuyện to hoặc làm điều gì gây mất trật tự, họ sẽ ngay lập tức xuất hiện và nhắc nhở khách hàng giữ trật tự.

Anh Adbul Stagg, một khách xem phim đã bị 2 ninja “bắt quả tang” khi đang nói chuyện điện thoại nói: “Thoạt đầu tôi hơi giật mình, nhưng sau đó lại thấy điều đó khá là thú vị và nhận ra mình đúng là đang làm ảnh hưởng tới người khác”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng